YouTube Premium

YouTube Premium

Youtube là một nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất thế giới, bạn có thể tìm kiếm các video yêu thích, hay là đăng tải video chia sẻ lên nền tảng này cũng như là nhiều tính năng khác nữa. Nhưng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy cực kỳ phiền toái khi có khá nhiều quảng cáo xen ngang trong lúc xem video, hay đơn giản bạn muốn nghe nhạc và tắt màn hình với nền tảng này thì hôm nay tôi xem giới thiệu đến bạn bản Youtube Mod Apk. Với bản cài đặt này bạn sẽ không phải xem quảng cáo, chạy nền mà không cần Root nhé. 

Giới thiệu về Youtube

Chắc Youtube không còn xa lạ gì với mọi người trên khắp thế giới nữa, khi mà đây trở thành kênh giải trí cũng như kinh doanh của hầu hết những người dùng máy tính hay điện thoại di động. Nó là một kênh chứa đựng vô số các loại video, thể loại khác nhau, bạn có thể giải trí, có thể học tập, có thể chia sẻ… trên đúng một nền tảng này, thật tuyệt vời phải không nào?

Hiện tại thì kênh youtube đang là một kênh giải trí có lượt truy cập lớn nhất thế giới với nhiều tính năng tuyệt vời. Nhưng với phiên bản Mod Apk của Youtube mà tôi giới thiệu đến bạn sau đây chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng ứng dụng này.

Nơi giải trí và dõi theo thần tượng của mình

Kể từ năm 2011 đến nay, Youtube có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất khi các cá nhân tập thể tin tưởng và lựa chọn đây là một kênh để quảng bá các sản phẩm của mình. Và chính lý do này mà các thương hiệu lớn, những sản phẩm đã quảng bá mạnh mẽ đến người dùng thông qua đây.

Các nhóm nhạc, ca sĩ hay nghệ sĩ cũng luôn lựa chọn Youtube để đưa sản phẩm của mình đến với khán giá. Bạn hoàn toàn có thể dõi theo các nhóm nhạc, ca sĩ, nghệ sĩ, các thần tượng hay các sản phẩm, những chia sẻ của họ thông qua đây. Bạn có thể học tập và giải trí hoàn toàn trên ứng dụng tuyệt vời này.

Tích hợp chức năng livestream hấp dẫn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh mạng xã hội những năm gần đây, các nghệ sĩ, những người nổi tiếng thường có một kênh youtube riêng cho mình. Ngoài việc chia sẻ những video đến những người hâm mộ mình thì họ cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu trực tuyến trên chính nền tảng này. Và khi  đó bạn có thể tham gia vào buổi livestream trên để có thể tương tác, đặt ra các câu hỏi với thần tượng của mình một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt câu hỏi bằng cách comment ngay bên dưới, và thần tượng của bạn có thể nhìn thấy chúng và trả lời cho bạn.

Đây là một chức năng khá tuyệt vời, bạn có thể thấy trong thời gian dịch covid-19 vừa rồi, các nghệ sĩ, những người nổi tiếng không có được những khoảng thời gian để giao lưu, biểu diễn hay chia sẻ đến người hâm mộ do quy định cách ly. Và cũng chính thời điểm này các nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Đàm Vĩnh Hưng hay nhiều người nổi tiếng khác đã lựa chọn tính năng Livestream để làm các liveshow chưa từng có tiền lệ trên chính kênh Youtube này.

Cũng chính với chức năng livestream này, các Streamer, hay nghề Streamer ra đời, những người nổi tiếng trong nghề này như Viruss, Độ Mixi, Pewpew hay MisThy, Linh Ngọc Đàm là những cái tên được nhiều người trong giới trẻ yêu thích. Và những Streamer này cũng có được nguồn thu nhập khá lớn với nghề này.  

Giải trí, khám phá nội dung mới lạ

Youtube phát triển là nhờ vào đông đảo những cá nhân, tổ chức làm nội dung cho kênh này- những người này được cũng được gọi là những đối tác của của kênh này. Chính vì vậy mà nội dung của cũng trở nên phong phú hơn, từ âm nhạc, trò chơi, thời sự, sinh tồn… Tạo nên một kênh với đa dạng các nội dung khác nhau.

Và trong những năm gần đây, youtube còn cho ra mắt các tính năng mới như short video, hay story, đây là những tính năng mới nhất mà kênh này cập nhật, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn hơn cho người dùng. Tuy nội dung đa dạng là vậy nhưng youtube vẫn có bộ phận và chính sách quản lý thông tin nghiêm ngặt, biên tập cũng như chọn long thông tin tốt cho người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của youtube

  • Hiển thị hình nhỏ trong hình lớn

Đây là một tính năng khá hay khi bạn có thể thu nhỏ màn hình đang xem nhỏ lại vào một góc màn hình trong khi bạn vẫn có thể xem được các nội dung khác, hay tìm kiếm một video nào khác. Với tính năng này bạn sẽ không bị gián đoạn trong lúc xem video, cũng như gián đoạn các công việc khác cần làm ngay. 

  • Nghe nhạc mà không cần mở màn hình

Thông thường khi nghe nhạc trên youtube thì bạn cần phải mở màn hình, có nghĩa là màn hình phải luôn được sáng, nhưng với phiên bản youtube mod apk  thì bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc mà không cần phải bật màn hình, đây chính là chế độ chạy nền, bạn sẽ không bị tốn dung lượng pin khi nghe nhạc trên youtube nữa.

  • Không có quảng cáo

Đây có lẽ là ưu điểm rất đáng nói của phiên bản này, khi bạn không còn phải xem những quảng cáo gây phiền nhiễu trong lúc giải trí nữa. Bạn có thể dễ dàng tắt quảng cáo trong lúc xem video.

Phiên bản Mod Apk của Youtube

Thật tuyệt vời khi giờ đây các bạn có thể tận hưởng giải trí trên kênh youtube với rất nhiều tính năng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. 

Tính năng Mod

  • Mở khóa Premium

Tải Youtube Mod Apk phiên bản mới nhất trên Android

Hiện tại thì trên các điện thoại android đều được tích hợp sẵn ứng dụng youtube, nhưng nó lại gây phiền toái do có quảng cáo quá nhiều, làm ảnh hưởng đến thời gian giải trí của bạn. Hãy tải ngay phiên bản youtube mod apk để có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời nhất của nó. Chỉ cần tải youtube premium về và cài đặt là bạn có thể sử dụng được rồi nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment