Traffic Rider

Traffic Rider

Bạn là người đam mê tốc độ. Bạn yêu thích những chiếc xe phân phối lớn để thể hiện thể hiện tay lái lụa của mình? Thực tế không cho phép bạn thực hiện đam mê ấy. Yên tâm giờ Traffic Rider sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó với những cung đường và cỗ máy sắt được tạo ra trong thế giới ảo. Hoà mình vào không khí chạy đua hết sức kịch tính mà Traffic Rider mod tạo ra. Người chơi có cảm nhận được cảm xúc cháy bỏng từ những trận đua kịch tính.

Traffic Rider

Trò chơi hiện đang ghi điểm và nhận được hơn 2 triệu đánh giá tích cực từ phía những người dùng. Mang tới cho game thủ từ góc nhìn thứ nhất với cảm giác đua xe cực kỳ chân thực. Với sự đa dạng từ 19 loại ngôn ngữ khác nhau đã tạo nên sự phổ biến nhanh chóng cho trò chơi. Không còn hạn chế người dùng chỉ ở một quốc gia nào đó. Giờ đây Traffic Rider đã có mặt ở rất nhiều nước khác nhau với con số người dùng đã vượt quá con số hàng trăm triệu người dùng.

Tay đua siêu hạng

Đúng như cái tên của trò chơi. Trong Traffic Rider người chơi sẽ phải thể hiện khả năng điều khiển xe đỉnh cao của mình. Vào vai một người lái xe tài năng. Bạn sẽ phải giúp chiếc xe mình đang lái di chuyển qua những cung đường. Với sự tham gia đồng thời của nhiều phương tiện giao thông xuất hiện khác nữa. Phát huy hết khả năng để có thể luồn lách qua những phương tiện này và hoàn thành những đích tới. Ngoài những hạn chế do những  phương tiện lưu thông khác tạo ra. Thời tiết và điều kiện ánh sáng, thời gian cũng sẽ tạo ra thêm những khó khăn cho tài xế. Người chơi sẽ bắt gặp trời mưa đột xuất khiến con đường trở nên trơn trượt. Hay di chuyển vào ban đêm với điều kiện ánh sáng hạn chế. Cũng khiến việc tăng tốc của bạn gặp khó khăn khi tầm nhìn bị hạn chế. Người tài xế cần phải thông thạo và tìm ra cách để khắc phục tất cả những trở ngại này và vượt qua các mốc đường quan trọng. Một tay đua chuyên nghiệp là người có thể hạn chế tối đa những va chạm không đáng có. Đồng thời hoàn thành được nhiều nhất những vạch đích mà Traffic Rider mod đã tạo ra.

Hệ thống phương tiện

Traffic Rider Mod

Traffic Rider là một game đua xe mô tô với số lượng các loại xe khá phong phú. Hơn 20 mô tô đến từ những thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ mức độ phân phối khác nhau. Khởi đầu trò chơi chiếc xe mà người dùng có được sẽ bị hạn chế về mức phân phối. Do đó tốc độ tối đa mà người chơi có thể tăng tốc cũng bị hạn chế. Với việc vượt qua được những vạch đích người chơi sẽ có thêm điểm số và tiền vàng để mở khóa và mua thêm những chiếc xe hiện đại hơn. Tốc độ cao hơn đồng nghĩa với tỉ lệ những va chạm khi di chuyển ở tốc độ cao cũng dễ xảy ra hơn. Chúng sẽ tạo nên những hiệu ứng khi va chạm như tóe lửa, vỡ kính. Đi kèm với đó là những âm thanh cực kỳ chân thực mà Traffic Rider tạo ra.

Chế độ chơi kịch tính

Traffic Rider Mod Apk

 

Tuy là một game khai thác đua xe về mô tô nhưng các chế độ chơi trong game này cũng rất được đầu tư. Với 4 chế độ đầy kịch tính Career, Endless, Time Trial, Free Ride sẽ mang đến những trải nghiệm đua xe mới lạ cho mỗi người. Sự khác biệt về hệ thống nhiệm vụ, đường đua, giới hạn thời gian của mỗi chế độ sẽ tạo nên nét riêng biệt cho từng chế độ. Bạn hãy thử sức mình với tất cả những chế độ mà Traffic Rider mod mang đến. Để cảm nhận đầy đủ nhất những khó khăn và cung bậc cảm xúc mà những chế độ này mang tới. Sẽ không có một chế độ nào khiến bạn phải thất vọng đâu.

Đa nhiệm vụ và level

Hơn 70 nhiệm vụ khác nhau là những thử thách mà người chơi sẽ phải tìm cách hoàn thành. Chúng được sắp xếp và bố trí theo các mức độ level từ thấp lên cao. Với việc hoàn thành được những chặng đường mục tiêu. Bạn sẽ cải thiện được level cũng như mở khóa thêm những đoạn đường mới. Traffic Rider mod cũng trang bị hẳn bảng tranh hạng thành tích với hơn 30 thành tựu khác nhau để các tay đua cùng thử tài. Người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội chứng tỏ khả năng lái xe của mình.

Tải Traffic Rider MOD APK dành cho Android

Với thiết kế đồ họa cực kỳ bắt mắt và chi tiết. Traffic Rider sẽ khiến đam mê tốc độ của bạn được tỏa sáng. Cùng lái xe vượt qua đối thủ và giành lấy ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng thành tích. Trở thành vua tốc độ với game đua xem mô tô hấp dẫn hàng đầu.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment