Thông Tin Đề Bù Người Chơi Củ

Tin Game

Như các bạn cũng đã biết Bleach là game được một nhà phát hành Reopen lại sau một thời gian tạm ngừng hoặt động tại Việt Nam. Khi đưa game lại hoặt động thì BQT Bleach đã có chính sách ưu đãi cho người chơi củ để có thể tiếp tục chơi game trở lại nhé. Theo thông tin chính thức từ BQT Bleach Online về việc đền bù cho người chơi cũ như sau:

 Hổ trợ tặng tướng

  1. Sau 1 ngày game ra mắt, sẽ tặng “Christmas Ichigo SS trị giá 100k”. Những tài khoản tạo và chơi game trong ngày đầu khi game ra mắt sẽ nhận được qua hộp thư trong game lúc 24:00 khuya cùng ngày. Những tài khoản đăng ký vào game sau khi hệ thống phát quà sẽ không được nhận.
  2. Sau 3 ngày game ra mắt, sẽ tặng “Shinso Gin – Trị giá 600k”. Những tài khoản tạo và chơi game trong 3 đầu khi game ra mắt sẽ nhận được qua hộp thư trong game lúc 24:00 khuya cùng ngày. (Ví dụ ngày 17/08 ra game, người chơi tạo tài khoản chơi game. Đến 24:00, ngày 20/08, hệ thống sẽ phát quà qua hộp thư ingame”. Những tài khoản đăng ký vào game sau khi hệ thống phát quà sẽ không được nhận).
  3. Sau 7 ngày game ra mắt, 10 người chơi may mắn sẽ tham gia event (Event này sẽ post lên page sau) có cơ hội nhận được 10.000 KNB.Hổ trợ người chơi 10 loại code (Khi teaser chính thức ra mắt)

Hổ trợ nạp thẻ

Đối với những người chơi ở phiên bản trước đó, sẽ được khuyến mãi 20% trị giá thẻ nạp trong tháng đầu tiên. Mỗi tuần Admin sẽ tổng kết trong tuần đó người chơi nạp bao nhiêu, và sẽ phát thưởng 20% trên số KNB mà người chơi đã nạp trong tuần đó. ( Ví dụ: 10:00 Tối thứ 7, admin tổng kết số KNB nạp trong tuần của user cũ, đến thứ 2 sẽ add thêm 20% vào tài khoản nhé )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *