Teaser

Teaser

Teaser là một nền tảng chia sẻ video có nhiều điểm tương đồng với TikTok. Đây là một ứng dụng giải trí đang mới nổi lên hiện nay, đặc biệt là ở Ấn Độ. Nếu bạn muốn có các video độc đáo nhằm làm cho profile của bạn trở nên “chất” hơn, bạn có thể thử qua ứng dụng này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thông tin về ứng dụng này.

Ứng Dụng Teaser Là Gì?

Đây là một ứng dụng cho phép người dùng sáng tạo và chia sẻ các video ở dạng ngắn (không quá 2 phút). Teaser trang bị cho người dùng những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh độc đáo để giúp bạn tạo ra những video thú vị nhằm giúp bạn bộc lộ hết khả năng sáng tạo cũng như khoe những tài lẻ mà bạn có lên trên mạng xã hội. Tin rằng bạn sẽ có những giây phút cực kỳ thú vị.

Tất nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở việc upload và xem video. Bạn còn có thể tương tác và kết bạn với rất nhiều người dùng khác ở trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh đó, Teaser cũng có thể trở thành một kênh marketing lý tưởng nhằm giúp bạn giới thiệu các sản phẩm nếu như bạn đang bắt đầu thực hiện những dự án kinh doanh của riêng mình.

Những Tính Năng Nổi Bật

 • Cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video và cuộc gọi video.
 • Cho phép người dùng ghi âm các cuộc gọi và lưu lại trên hệ thống điện toán đám mây cũng như trên thiết bị của mình.
 • Chia sẻ dữ liệu đơn giản và dễ dàng
 • Không giới hạn về dung lượng file và tốc độ truyền tải nhanh chóng
 • Cho phép người dùng cài đặt chế độ riêng tư. Người dùng có thể chấp nhận hoặc từ chối các cuộc gọi từ người lạ
 • Hỗ trợ người dùng bằng những video có sẵn
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Dữ liệu cá nhân của người dùng được bảo mật ở mức độ cao nhờ vào các chính sách bảo mật chặt chẽ

Teaser có đáng để dùng không?

Hiện nay, trên mạng có một câu nói viral đang rất hot. Đó là “Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?” Tất nhiên là quan trọng rồi. Nhưng vẻ bề ngoài mà tôi muốn nói ở đây là những hình ảnh bên ngoài của cuộc sống muôn màu chứ không phải ngoại hình của một người nào đấy.

Teaser sẽ đưa bạn đến với những hình ảnh về cuộc sống của nhiều người khác nhau trên toàn thế giới thông qua các video ngắn. Nhờ vào đó, bạn dường như đang được đi du lịch một cách gián tiếp mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà, đặc biệt như ở trong mùa dịch COVID như hiện nay.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Trên Teaser

Trước tiên, bạn phải tải và cài đặt ứng dụng về máy.

 1. Khi ở trong ứng dụng Teaser, bạn ấn vào biểu tượng 4 chấm ở góc dưới cùng bên phải.
 2. Bạn phải điền chính xác số điện thoại của bạn.
 3. Đợi một vài giây, sẽ có một tin nhắn chứa mã OTP gửi tới điện thoại của bạn. Bạn hãy nhập mã này vào trên Teaser.
 4. Bạn hãy điền các thông tin cần thiết như tên, ngày sinh, địa chỉ email, mật khẩu, username,…v.v. Ngay sau đó, bạn đã có một tài khoản của riêng mình.

Sử Dụng Teaser Như Thế Nào ?

Bạn sẽ không cảm thấy khó khăn gì khi trải nghiệm ứng dụng nhờ vào layout đơn giản của ứng dụng. Giao diện Teaser được chia làm 3 khu vực. Ở trên cùng màn hình là biểu tượng 3 thanh ngang, click vào đó đề lựa chọn các chủ đề mà bạn quan tâm. Sẽ có rất nhiều đề xuất khác nhau như nông nghiệp, kinh doanh, giải trí,…v.v.

Ở chính giữa giao diện của Teaser là video. Bạn chỉ cần dùng ngón tay vuốt lên hoặc vuốt xuống để chuyển sang các video khác nhau. Chạy dọc bên phải của màn hình là các biểu tượng khác nhau ứng với các chức năng như trang cá nhân, thả tim, bình luận, hay gọi video.

Cuối cùng là khu vực ở dưới đáy màn hình với các biểu tượng nằm ngang khác nhau với các chức năng khác nhau như home, search, tạo video, hay thông báo.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment