Stick War: Legacy

Stick War: Legacy

Nếu bạn muốn trở thành một vị vua trị vì và cai quản đất nước cổ đại, được chỉ huy hàng ngàn quân lính theo phong cách cổ điển của người tiền sử thì Stick War Legacy Hack sẽ đưa bạn đến với thế giới Inamorta, bạn sẽ xây dựng đất nước của mình thật hùng mạnh với sự trợ giúp của những chiến binh người que. Cùng tham gia chiến đấu để chống phá lại quân địch.

Giới thiệu Stick War Legacy

Stick war legacy  là một thể loại game hành động chiến lược do Max Games Studios phát hành. Với tạo hình nhân vật khác biệt trò chơi đã nhanh chóng gây sự chú ý thu hút đông đảo lượng lớn người chơi trên toàn thế giới.

Với nội dung cốt truyện khá đơn giản, khi tham gia game bạn sẽ được hóa thân vào một vị vua trị vì đất nước, cai quản và điều hành đội quân những binh sĩ người que của mình đi tấn công mở rộng lãnh thổ bằng những vũ khí tối tân, cùng với đó là bảo vệ lãnh thổ cường quốc của mình. 

Để hoàn thành nhiệm vụ bạn cần có sự tính toán thật kỹ lưỡng để đưa ra những chiến lược cụ thể, đánh chiếm và phá hủy bức tường thành của quân địch thì mới có thể chiến thắng được.

Những trận chiến nảy lửa

Trong trận chiến không chỉ đội quân của bạn đi xâm chiếm vùng lãnh thổ, mà ngay cả những nước láng giềng xung quanh nước bạn cũng sẽ sẵn sàng tư thế nhăm nhe và tấn công nước bạn, họ đều có những công nghệ chiến đấu hiện đại, và có những chiến thuật chiến đấu riêng biệt. 

Bạn cần chỉ huy tốt đội quân của mình để chiến thắng kẻ địch, nếu chiến thắng được họ, bạn có thể thu được những chiến lợi phẩm giá trị cũng như một phần lãnh thổ. Những cuộc chiến tuy là tàn khốc nhưng sẽ đem lại nguồn lợi to lớn cho người thắng cuộc. Khi bạn có một chiến thuật hợp lý và một đội hình gồm những chiến binh không sợ biết hãi như các Binh lính, Kiếm sĩ, Thuật sĩ hay những gã Khổng lồ…Khi được sắp xếp hợp lý và trang bị vũ khí đầy đủ, họ sẽ đem lại sức chiến đấu mạnh mẽ giúp bạn giữ vững tường thành.

Đội hình quân lính đa dạng

Quân lính của bạn sẽ có 5 loại Kiếm, Giáo, Cung thủ, Pháp sư và Người khổng lồ. Mỗi một tạo hình nhân vật lại có đặc trưng riêng, thế mạnh riêng, bạn cần khai thác đúng với thế mạnh của nhân vật, tìm hiểu thật kỹ sử dụng cho đúng tình huống thì mới có thể chiến thắng được.

Cách dùng binh vô cùng quan trọng, nếu có sai sót hoặc sử dụng quân lính không phù hợp thì việc thất bại chắc chắn sẽ xảy ra. Hãy cố gắng vận dụng đôi bàn tay khéo léo cùng trí thông minh của bạn điều khiển chiến binh để chiến thắng nhanh nhất. Hãy nhớ rằng ở đây chiến đấu bạn sẽ không chiến đầu một mình bạn mà cần chiến đấu theo team hãy sắp xếp và tận dụng khả năng cách chiến đấu đồng đội khôn ngoan nhất.

 Chế độ chơi

Tham gia game người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi đa dạng. Đem lại cảm giác mới lạ và không hề nhàm chán với 4 chế độ chơi cụ thể dưới đây.

Chế độ cổ điển: Đây là chế độ tuân theo chiến dịch mà khi người chơi sẽ cần vượt qua các chiến dịch theo các cấp chế độ tăng dần qua các chiến dịch. Càng vượt được nhiều chiến dịch thì cấp độ càng khó và level của bạn càng cao hơn.

Chế độ nhiệm vụ: Chế độ này thì người chơi sẽ được cập nhật mức độ hàng tuần. Đồng thời phải đạt đến level cụ thể và có kinh nghiệm cho việc xây dựng đế chế của bạn thì nó mới mở nhiệm vụ tiếp theo để thực hiện được.

Chế độ giải đấu: Chế độ này cho phép bạn chiến đấu với những người chơi AI khác. Đánh thắng từng AI thì bạn sẽ gặp những AI có mức độ khó tăng dần hơn. Khi bạn đánh bại tất cả thì bạn sẽ nhận được vương miện đây là phần quà đặc biệt dành cho những người chiến thắng.

Chế độ sinh tồn: Bạn sẽ chiến đấu với Zombie, thử thách khả năng tồn tại trước kẻ địch mạnh mẽ.

Vũ khí trang thiết bị

Mỗi vũ khí trang thiết bị khoác lên cho nhân vật đều giúp nhân vật tăng cấp độ, gây tính sát thương đối với quân địch rất lớn, chính vì vậy nhà sản xuất đã đặc biệt chú tâm vào hệ thống vũ khí đa dạng với rất nhiều loại vũ khí khác nhau từ kiếm, búa, gậy, cung tên, thương, dáo, mác,roi và cả vũ khí pháp thuật…. Mỗi một vũ khí sẽ có những tác dụng khác nhau, tất cả đều sẽ hỗ trợ binh lính của bạn chiến đấu mạnh nhất.

Phiên bản MOD APK của Stick War Legacy

Để mua được các vũ khí trang thiết bị bạn cần phải có đá quý, với phiên bản này bạn có thể đến kho vũ khí mua đồ ngay cả khi bạn không có bất kỳ viên đá nào. Chỉ cần đi đến và mua bất cứ món đồ nào bạn muốn, đá quý của bạn sẽ tự động tăng lên.

Tính năng phiên bản MOD

  • Vô hạn tiền/đá quý.
  • Đá quý/ gems sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu càng nhiều.

Tải game Stick War Legacy MOD APK phiên bản mới nhất

Khi bạn đam mê thể loại game chiến lược chỉ huy hàng nghìn quân lính để mở rộng lãnh thổ cũng như bảo vệ đất nước thì hãy cùng tham gia game Stick War Legacy MOD APK, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả.

Game đã thu hút người chơi từ những trận chiến ác liệt cho đến đồ họa bắt mắt. Việc tạo hình nhân vật người que vô cùng đa dạng và ngộ nghĩnh. Cùng với đó là những biểu cảm sống động của binh lính người que chắc chắn game sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh tay tải game và cùng chiến đấu thôi nào.

Xem thêm: mod skin lol

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment