Soul Knight

Soul Knight

Là một game đề cao các kỹ năng cá nhân và có cách chơi lặp đi lặp lại, những như thế không phải làm nhàm chán đâu nhé, nó sẽ thúc đẩy bạn không ngừng tham gia thử thách mà trò chơi đem lại, cũng như là mang lại những điều mới mở trong mỗi lần trải nghiệm game. Đây chính là những điều thú vị mà bạn có thể tìm thấy trong Soul Knight, khi chơi game này bạn sẽ được tận hưởng những niềm vui như là vô tận. 

Trò chơi này bạn sẽ chơi thu thập thông tin theo kiểu roguelike và hầm ngục. Với đồ họa 2D tuy đơn giản nhưng lại mang đến những sự đáng yêu và hấp dẫn, chắc chắn bạn càng chơi sẽ càng ấn tượng với game này. Vậy những điều ấn tượng đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết tưa game Soul Knight và phiên bản đã được sửa đổi bởi người dùng Soul Knight Hack này nhé. 

Giới thiệu về Soul Knight

Soul Knight là một tựa game có sự kế hợp giữa game nhập vai và bắn súng. Nó rất thú vị mà có người nói với tôi họ có thể chơi game này đến 2 ngày liên tục, chỉ ăn và chơi. Nói đến đây thôi thì chắc nhiều bạn sẽ muốn tải và chơi ngay tựa game hấp dẫn này. Soul Knight được sản xuất bởi hãng Chillyroom, bạn có thể chơi game hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ chơi game trên cả hệ điều hành android và ios.

Soul Knight có sự pha trộn giữa yếu tố của thể loại RPG và bắn súng. Do kết hợp từ hai thể loại đều rất hấp dẫn nên chắc chắn đây là một tựa game siêu hấp dẫn rồi. Khi chơi game này, bạn sẽ được khám phá một thế giới đen tối trong một lâu đài không có ánh sáng, hãy thu thập vũ khí, đạn và phá hủy đi mọi thứ.

Gameplay

Trước khi chơi thì tôi xin phép nói với bạn rằng đây là một game rất khó chơi và rất nhiều thử thách sẽ đến với bạn. Cốt truyện của nó gần giống với Enter The Dungeon nếu bạn đã từng chơi tựa game này thì có thể thấy được chúng khá giống nhau. Nhiệm vụ chính của bạn khi đến với trò chơi này là hãy truy quét hết tất cả kẻ thù bằng những anh hùng mà bạn có. 

Mỗi anh hùng trong game sẽ có những khả năng khác nhau, bạn cần biết anh hùng nào mạnh cái gì để có thể khai thác được chúng. Ví dụ như có một số anh hùng có thể sử dụng vũ khí, tránh đạn, sức mạnh tàng hình và có nhiều khả năng khác nữa. Nhưng cũng lưu ý là không phải anh hùng nào cũng mạnh, mà họ chỉ mạnh về một thứ chủ lực nào đó và cũng tồn tại những thứ yêu thế nào đó.

Một số nhân vật trong game này được kích hoạt bằng đá quý, nhưng cũng có một số khác mua bằng IAP. Tất nhiên với những bạn không thích bỏ tiền thì có thể chơi những anh hùng miễn phí cũng đủ, nếu không may bị chết thì có thể xem quảng cáo hoặc tiêu 200 ngọc để hồi sinh. Còn nếu không thì có thể chơi lại từ đầu.

Ngoài ra trong game này còn tồn tại lính đánh thuê, bạn có thể sử dụng tiền để thuê họ đi đánh hộ bạn, tiền thì bạn có thể kiếm được nếu bạn thắng. Với lính đánh thuê này họ có thể giúp bạn làm được rất nhiều việc có ích đó nhé.

Vũ khí trong game

Ở mỗi cửa khác nhau thì bạn sẽ sử dụng súng khác nhau. Vũ khí trong game bao gồm Súng, dao, cung và laze, ngoai ra còn có hơn 170 vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn và sử dụng. Để có thế sử dụng vũ khí trong Soul Knight thì bạn sẽ cần có mana hoặc là linh hồn.

Mỗi loại vũ khí trong game sẽ có một sức mạnh riêng, bạn cần nắm được sức mạnh của từng loại vũ khí để sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Ví dụ như súng có thể tiêu diệt địch nhanh chóng, nhưng ngược lại thì nó lại tiêu tốn khá nhiều mana nên bạn cần cân nhắc sử dụng chúng. Hay kiếm có sát thương cũng rất cao, nhưng phạm vi hoạt động của nó lại ngắn, nhưng khi sử dụng kiếm bạn cũng có thể tiêu ít năng lượng hơn các loại vũ khí khác.

Ngoài ra ở trong game này thì bạn cũng có thể nuôi một con vật cưng nào đó. ví dụ như mèo chẳng hạn, chúng có thể chiến đầu với kẻ thù cùng bạn. Còn nếu bạn thích con vật khác thì cũng có thể mua nó nhưng lưu ý chúng chỉ có màu giống bạn mà thôi.

Mở khóa anh hùng

Mỗi lần tham gia chơi, bạn sẽ được đưa tới nơi có tất cả các anh hùng, mỗi anh hùng sẽ có khả năng khác nhau và chỉ số cũng vậy. Một số anh hùng bạn cần phải mua bằng tiền thật, nhưng cũng có một vài anh hùng mà bạn có thể mua được bằng tiền trong trò chơi này.

Ngoài ra thì bạn cũng cần nâng cấp các anh hùng của mình để họ trở nên mạnh hơn. Bạn có thể nâng cấp chỉ số HP, năng lượng hay thời gian chiêu hồi….

Đồ họa của game

Đồ họa Pixel 2D huyền thoại chính là điểm nhấn rất lớn trong game Soul Knight được người chơi rất yêu thích. Nó chính là tuổi thơ của nhiều game thủ từ thời chơi game trên máy điện tử cầm tay có 4 nút. Tuy đây là đồ họa rất đơn giản, nhưng nó là một trong những nền tảng game gây nghiện nhất hiện nay.

Tiền trong game

Trong Soul Knight có rất nhiều loại tiền tệ khác nhau từ vàng, đá quý… Mỗi loại tiền đều có những tác dụng khác nhau ví dụ như vàng để thuê lính và vật phẩm. Đá quý dùng để mua nhân vật và vật nuôi hay cũng có thể nâng cấp nhân vật và các ưu đãi khác nữa.

Phiên bản mod Apk của Soul Knight

Với phiên bản mod này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các tính năng hấp dẫn khi chơi game. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có thể khám phá được hết những điều hấp dẫn trong game này.

Tính năng mod

  • Vô hạn tiền. 
  • Mở khóa tất cả những gì khóa trong game. 

Tải game Soul Knight mod apk cho Android

Khi tham gia chơi Soul Knight nó không mang lại điều gì ngoài niềm vui bất tận, hơn thế nữa nó còn có lối chơi đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Với phiên bản Soul Knight mod apk bạn có thể tải về cho điện thoại android, khi nào có bản cập nhật cho bản Ios chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay. Hãy tải và trải nghiệm ngay phiên bản Soul Knight mod apk để tận hưởng niềm vui bất tận nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment