Shadow Fight 2

Shadow Fight 2

Nếu bạn là người yêu thích các tựa game gay cấn khi hóa thân thành một tay kiếm cự phách với công phu điêu luyện thì hãy tải và chơi thử ngay Shadow Fight 2. Hãy tập luyện, chiến đấu và rồi nâng cao khả năng của mình để trở thành một tay kiếm chuyên nghiệp, đây là game được nâng cấp và chỉnh sửa hết tất cả các tồn tại của phiên bản thứ nhất. Bây giờ thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem Shadow Fight 2 có gì thú vị và phiên bản Shadow Fight 2 mod apk hỗ trợ được gì cho chúng ta nhé.

Giới thiệu về Shadow Fight 2

Có thể nói Shadow Fight 2 là phiên bản thành công nhất trong số những phiên bản của Shadow Fight. Đây là một series game đối kháng được phát hành bởi Nekki. Với lối chơi hấp dẫn cùng với nhiều tính năng kích thích khả năng chiến đấu trong bạn, chắc chắn đây là tựa game bạn không thể bỏ qua. 

Cốt truyện

Khi chơi game Shadow Fight 2 thì bạn sẽ hóa thân thành chiến binh Samurai huyền thoại, với khả năng chiến đấu mà không thể ai có thể vượt qua. Bạn sẽ đi vòng quanh thế giới để có thể tìm cho mình một đối thủ xứng tầm. Nhưng khi trở thành người mạnh nhất và không có đối thủ cho mình thì bạn lại vô tình trở nên kiêu ngạo và phạm luật nghiêm khắc mà những Samurai đề ra đó là phá vỡ phong ấn của Gate Of Shadows- Đây chính là nơi đang giam giữ những kẻ cực kỳ nguy hiểm.

Và mọi sai lầm đều phải trả giá khi toàn bộ sức mạnh của bóng tối được giải phóng và ma thuật từ Gate Of Shadows rất mạnh mẽ nên đã thu hút được anh ta và từ đó anh ta chỉ còn lại cái bóng mà thôi. Và bắt đầu từ đây anh ta nhận ra những sai lầm của mình và ý thức được những điều nguy hiểm đang đến với thể giới này và cũng chính từ ý thức đó mà anh bắt đầu tập luyện để chiến đấu xua đuổi đi những linh hồn này một lần nữa.

Gameplay

Sở hữu lối chơi tương tự như các phiên bản khác của Tekken. Nhiệm vụ của bạn là phải tham gia vào các trận chiến theo thể thức đối kháng 1:1. Bạn hãy sử dụng những phím di chuyển trên màn hình và tấn công hay tránh những đòn tấn công của kẻ thù. Nhưng chưa dừng lại ở đó, điều quan trọng nhất trong game là bạn cần phải sử dụng thành thục các phím chức năng này và liên tục sử dụng combo để tiêu diệt đối thủ nhanh hơn.

Trong game thì bạn có thể sử dụng rất nhiều các vụ khí sát thương khác nhau, những về cơ bản thì có 4 loại như sau:

  • Đòn từ chân để đá kẻ thù
  • Sử dụng bàn tay của bạn để đánh hoặc cầm vũ khí. 
  • Dag: Có thể gây sát thương cho kẻ thù từ xa. 
  • Mage: bạn có thể sử dụng phép thuật để tấn công.

Shadow Fight 2 được chia thành các màn chơi có độ khó tăng dần. Ở giai đoạn đầu thì game tương đối đơn giản, chủ yếu để bạn làm quen với game. nhanh càng về sau, mức độ khó sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này đòi hỏi người chơi phải thuần thục các chiêu thức, ra đòn thật chính xác mới có thể tiêu diệt được đối thủ.

Các chế độ chơi

Đây là trò chơi không quá khó cũng không có nhiều tính năng khó sử dụng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn được cẩu thả khi chơi. Mà muốn thắng được game này thì bạn cũng cần phải kiên nhẫn, chắc chắn mới có thể chinh phục được hết các thử thách trong Shadow Fight 2. 

Theo như cốt truyện thì đầu tiên bạn phải chinh phục 7 con trùm của 7 chương. Ở chương cuối thì đặc biệt hơn khi bạn sẽ nhìn thấy tất cả con trùm trước đó. Và tất nhiên các con trùm sẽ mạnh lên, khó đánh bại hơn, chính vì thế mà bạn cũng phải cải thiện sức mạnh của mình bằng cách trang bị vũ khí, kỹ năng  và cả tấn công nữa. Sau khi giết được các con trùm thì cũng là lúc bạn mở được cốt truyện và mở cả chế độ mới

Thiết kế đồ họa

Tuy game Shadow Fight 2 có đồ họa 2D thôi những bằng những công nghệ độc quyền của mình mà nhà sản xuất game đã tạo nên một game rất đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Với đồ họa 2D bạn sẽ thấy được game chạy rất mượt mà. sự kết hợp giữa đòn đánh, đồ họa và hiệu ứng của nhân vật, vũ khí tạo nên những hình ảnh rất đẹp mắt, tạo sự chân thật cho game.

Phiên bản Mod Apk của Shadow Fight 2 

Tuy đây là một game miễn phí những khi sử dụng phiên bản Shadow Fight 2 mod apk bạn sẽ được nhiều ưu thế hơn và có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của game mà không quá khó khăn.

Tính năng mod

  • Không giới hạn tiền: bạn sẽ có rất nhiều tiền để chi tiêu mà không sau mỗi trận, giá vật phẩm trong game trở về 1 để bạn thoải mái mua. 
  • Vô hạn năng lượng

Tải Shadow Fight 2 mod apk cho điện thoại Android

Có thể nói Shadow Fight 2 có sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi và đồ họa game.  Tuy đơn game rất đơn giản từ đồ họa cho đến lối chơi những nó vẫn đảm bảo được sự hấp dẫn vốn có của một game đối kháng.

Shadow Fight 2  hỗ trợ bạn chơi trên nhiều nền tảng như PC, Mac, Nintendo SWitch và tất nhiên cả Android và Ios. Hiện tại thì phiên bản Shadow Fight 3 đã có những nhiều game thủ vẫn thích chơi Shadow Fight 2 vì nó thú vị hơn rất nhiều. Hãy tải và trải nghiệm ngay phiên bản Shadow Fight 2 mod apk nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment