Plants vs Zombies 3

Plants vs Zombies 3

Plants VS Zombies 3 là một tựa game phòng thủ tháp nói tiếp của Plants vs Zombies 2. Ở phần 3 này sẽ có một số thay đổi về mặt chiến thuật khá hấp dẫn, nhưng hiện tai ở Việt Nam vẫn chưa thể chơi trò này vì game giới hạn chơi ở một số quốc gia nhất định. Ở bài viết này tôi không chỉ giới thiệu đến anh em tựa game phiên bản Plants VS Zombies 3, mà còn giới thiệu cho các bạn phiên bản Plants vs Zombies 3 Mod Apk được cài đặt miễn phí và có trải nghiệm đơn giản, thú vị hơn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về game Plants vs Zombies 3

Plants VS Zombies 3 là game được phát hành mới nhất, tiếp nối thành công của phiên bản 1 và 2,  được phát hành bởi hãng game Popcap Games. Trò chơi được phát hành thử nghiệm cho người chơi chơi trên thiết bị Android vào tháng 7 năm 2019 và hướng tới những người chơi ở Mỹ và Canada. Chương trình thử nghiệm kết thúc và game ra mắt vào tháng 2 năm 2020 ở một số quốc gia được chọn, trong đó không có Việt Nam của chúng ta. Từ phiên bản thứ 3 này, người chơi buộc phải chơi online hoàn toàn nhé.

Nhiệm vụ bảo vệ khu vườn khỏi Zombie

Về mặt nội dung thì nó vẫn giữ nguyên như phiên bản Plants vs Zombies 2. Khung cảnh được nói đến tại một thị trấn nhỏ yên bình, nơi bạn có một ngôi nhà và một khu vườn nhỏ đáng yêu. Nhưng mọi sự yên bình bị phá vỡ khi dịch bệnh Zombie bùng phát trên khắp thành phố. Chúng bắt đầu lan nhanh ra khắp mọi nơi, lây cho mọi sinh vật sống, và có khả năng phát hiện những sinh vật chưa mắc bệnh rất nhanh. Và những con Zombie đã phát hiện ra bạn ở trong nhà và tìm mọi cách để ăn não của bạn, nhưng chúng mới đang chuẩn bị vượt qua khu vườn nhỏ phía trước nhà.

Nếu ở các thể loại game về Zombie có trên thị trường thì bạn sẽ là người phải chiến đấu với chúng. Nhưng tại Plants vs Zombies 3, bạn sẽ không trực tiếp chiến đấu với lũ Zombie, mà ở đây người chiến đấu trực tiếp là những cây thực vật trước nhà, zombie không thể truyền dịch bệnh cho thực vật, chính vì vậy bạn hay trồng những cây có khả năng chiến đấu lại với lũ zombie đó.

Gameplay

Lối chơi phòng thủ tháp sẽ đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng. Khu vườn của bạn có các ô đất nhỏ, công việc của bạn là phải trồng các loại cây vào các ô đất đó, giá của mỗi cây đều được tính bằng ánh sáng.

Những con Zombie sẽ liên tục tấn công khu vườn của bạn, chỉ cần một con lọt vào vườn, là trò chơi kết thúc. Chính vì vậy mà bạn phải tính toán thời gian cây phát triển thật chuẩn xác nếu muốn ngăn chặn chúng. Trong game có khá nhiều loại Zombie, chúng đến từ nhiều nơi, và sau mỗi level, nó lại mạnh lên đáng kể. Nhưng bạn cũng có thêm nhiều giống cây có khả năng chống trả mạnh mẽ. Muốn sở hữu chúng, bạn cần phải hoàn thành thật tốt các level.

Ở phiên bản này, bạn không cần thu thập mặt trời để có ánh sáng như phiên bản gốc, mà ánh sáng sẽ tự tăng lên theo thời gian, chỉ cần có đủ ánh sáng là bạn có thể trồng được bất cứ loại cây nào.

Bản đồ trong game

Tại Plants vs Zombies 3, bạn có thể theo dõi hành trình của mình thông qua một tấm bản đồ. Trong hình trình của mình, bạn cần phải khám phá Kim tự tháp Ai Cập, Ngôi đền cổ, Rừng mưa nhiệt đới. Tại mỗi địa điểm này, sẽ có những loại Zombie có độ mạnh yếu khác nhau, chính vì vậy mà bạn cần phải trồng các loại cây khác nhau cho phù hợp. Lưu ý là có một số loại cây rất mạnh ở một địa điểm nhất định nào đó, nhưng khi sang vùng đất mới, chúng lại rất  yếu. 

Âm thanh và đồ họa

So với hai phiên bản trước đây, Plants vs Zombies 3 có đồ họa đẹp hơn hẳn khi hình ảnh chân thực , màu sắc đẹp và cảnh vật rõ ràng hơn. Người chơi sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi được trải nghiệm những khuôn hình có màu sắc rất hài hòa.

Âm thanh của game thì chỉ cần nhận xét một câu rằng rất vui nhộn, tuy nói về Zombie nguy hiểm, nhưng nó lại cho người chơi cảm giác thích thú và vui vẻ. Đồ họa đơn giản, game được tối ưu hóa cho điện thoại giúp cho chúng chạy khá mượt mà trên hầu hết các thiết bị Android.

Phiên bản Plants VS Zombies 3 Mod Apk có gì hấp dẫn?

Nếu như việc mua cây yêu cầu cần phải có mặt trời, thì với phiên bản mod này, chi phí mua cây chỉ cần 0 Mặt trời, có nghĩa là bạn không cần mặt trời mà vẫn có thể mua cây bình thường.

Tính năng Mod

  • Vô Hạn Mặt Trời

Tải Plants VS Zombies 3 Mod Apk cho điện thoại Android

Về tổng thể thì tựa game này có lối chơi khá đơn giản, điều khiển dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên vẫn có nhưng độ thử thách nhất định khi game có những level mà bạn khó có thể vượt qua với những con Zombie rất mạnh mẽ, với vũ khí rất mạnh. Hãy tải ngay phiên bản Plants vs Zombies 3 Mod Apk để có thể chơi game dễ dàng hơn, thoải mái hơn, vui vẻ hơn sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment