Overdrive – Ninja Shadow Revenge

Overdrive – Ninja Shadow Revenge

Overdrive là một tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn người chơi được phát hành bởi GMS Adventure, Chỉ với một thời gian ra mắt khá ngắn những game đã nhanh chóng thu hút được lượng người chơi khá cao. Game sở hữu lối chơi, đồ hòa cực kỳ đơn giản, nhưng người chơi lại vô cùng thích thú bởi sự cuốn hút của nó. Vậy điều gì đã tạo nên sự cuốn hút cũng như hấp dẫn của game này đối với người chơi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Overdrive cũng như phiên bản Overdrive – Ninja Shadow Revenge Mod Apk nhé.

Giới thiệu đôi nét về game

 Game  Overdrive còn có một tên gọi khác đầy đủ hơn là Overdrive Ninja Shadow Revenge, tuy đây là game hành động nhưng lại khá nhẹ nhàng. Đây là thể loại chủ  yếu mà nhà sản xuất game GMS Adventure hướng đến. Các tựa game đều thành công và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả, và  Overdrive cũng không phải ngoại lệ.

Nội dung của game

Overdrive - Ninja Shadow Revenge

Thế giới những năm không xa, sẽ có một loại sinh vật rất mạnh xuất hiện,  chúng được sinh ra để kết hợp với con người, công nghệ và kim loại đen quý hiếm. Những người tạo ra nó đặt tên cho nó là Bóng tối Cyborg. Chính phủ cho phép mọi ngành được sở hữu lực lượng bảo vệ bóng tối riêng. Nhưng đều được chính phủ kiểm soát bởi một trụ sở được đặt tại thành phố Century. Nhưng đến một ngày, trụ sở nay bị tấn công bởi thế lực bóng tối, nhưng người quan sát kỹ thuật đã phát hiện ra vấn đề rất muộn. Chú Commander của FES bị hack, giết các các người lính, thấy thế mới chúng bằng thế hệ Cborg để có thể kiểm soát được chính phủ.

Sau cuộc tấn công này, Core gia nhận vào cuộc phiến quân nổi dậy, và người đứng đầu tìm cách đi đến thành phố tìm cách trả thù cho đồng đội của mình, và cố gắng phá hủy Dark Clan. Trong game, bạn sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí có sẵn như gươm, giáo, kiếm Buster hay là dao găm và độc đáo hơn nữa là có thể xây dựng combo.

Cuộc chiến ở trong một khu rừng tối, nơi bạn cần phải chiến đấu với kẻ thù và nhiều cạm bẫy khác. Bạn phải thật khéo léo để có thể tránh được các cạm bẫy, cũng như là sử dụng kỹ năng của mình để tại ra các combo lợi hại.

Cuộc chiến trong bóng đêm có thể là yêu tố vô cùng hấp dẫn cho người chơi, mỗi khi tung ra một combo võ thuật sẽ tạo ra những thứ ánh sáng vô cùng đẹp mắt. Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng cũng đủ để nói lên sự nguy hiểm cũng như sắc bén của combo đó.

Các tính năng chính

Overdrive - Ninja Shadow Revenge Mod

 • Game có hướng dẫn khá cụ thể, nếu bạn là người chơi mới thì cũng rất dễ để nắm được các nhiệm vụ của mình cần làm. 
 • Game có dung lượng khá nhẹ, chơi game offline, điều khiển mượt mà, không có tình trạng giật lag. 
 • Combo Powerfull trong mỗi loại vũ khí sẽ tạo ra những điều hết sức thú vị và sẽ làm cho bạn ngạc nhiên. 
 • Bạn có thể nâng cấp cho nhân vật của mình từ vũ khí, cho đến các lớp áo giáp, giúp cho nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn. 
 • Cảnh quan trong game khá đẹp mắt, giúp bạn có thể khám phá mệt nghỉ. 
 • Tuyển tập những con Boss siêu khủng, dẫn đến những trận chiến nảy lửa. 
 • Hãy chiến đấu và thăng cấp độ lên một level mới, đó mới chính là thách thức bản thân bạn trong trò chơi này. 
 • Game có đa dạng các loại vũ khí hiện đại khác nhau. 
 • Người chơi có thể mở khóa nhiều vũ khí mới, và có thể nâng cấp cho chúng mạnh hơn nữa. 

Chiến đấu của Overdrive

Overdrive - Ninja Shadow Revenge Mod Apk

 • Màn hình của bạn sẽ bị khóa lại khi có kẻ thù xuất hiện, hãy chiến đấu và giết chết nó để có thể tiến về phía trước. 
 • Hãy rèn luyện kỹ năng của bạn thật tốt để có thể sử dụng các loại vũ khí, tránh né được các đồn tấn công và chém giết điên cuồng. 
 • Hãy chú ý đến các bẫy đã được giăng ra, vì nó có thể giết chết bạn. 

Phiên bản Overdrive – Ninja Shadow Revenge Mod Apk

Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn hai phiên bản mod, mỗi phiên bản sẽ có những lợi thế khác nhau, bạn chỉ cần sử dụng một lợi thế thôi là có thể chiến thắng game một cách dễ dàng.

Tinh năng Mod

 • Với phiên bản 1.8.2 bạn sẽ có Vô hạn tiền, hãy chi tiêu để số tiền tăng lên.
 • Với phiên bản 1.8.4, Mod one shot kill, bạn chỉ cần bắn một phát chúng là kẻ thù chết ngay.

Tải Overdrive –  Ninja Shadow Revenge Mod Apk miễn phí

Có thể nói tựa game này có lối chơi khá đơn giản, đồ họa cũng đơn giản, game đặt người chơi vào tính huống gần giống như đi giải cứu thế giới của mình vậy. Người chơi cần phải sử dụng kỹ năng bản thân, sử dụng combo vũ khí thật tốt cùng với đó là nâng cấp cho nhân vật cũng như vũ khí của mình để có thể chiến thắng được kẻ thù. 

Đến với phiên bản Overdrive – Ninja Shadow Revenge Mod Apk, bạn sẽ nắm được nhiều lợi thế trên tay, qua đó có thể chiến đấu với kẻ thù một cách dễ dàng. Hãy tải ngay Overdrive Mod Apk để có những giây phút giải trí thú vị nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment