My Cafe

My Cafe

Bạn là người yêu thích kinh doanh, đặc biệt là ngành dịch vụ ăn uống như cafe hay quán ăn. Bạn muốn setup, trang trí, phục vụ và kiếm tiền từ quán cafe của riêng mình. Hãy đến ngay với My Cafe mod apk, tựa game này sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm đầy thú vị đó. Bạn sẽ hóa thân thành cô Ann xinh đẹp, cô vừa là quản lý của nhà hàng và cũng là nhân viên. Hãy cùng cô ấy kinh doanh, xây dựng lên chuỗi cafe mang thương hiệu của riêng mình nhé. 

Giới thiệu về game My Cafe

Có lẽ ước mơ làm chủ một quán cafe nhỏ rồi phát triển nó thành một thương hiệu lớn là một trong những ước mơ được nhiều bạn trẻ mong muốn thực hiện nhất, bởi nó có thể đem lại thu nhập cao, bạn có thể học hỏi để kinh doanh nó ở mọi nơi vì loại hình kinh doanh này khá phổ biến. Nhưng để có thể từ bỏ một công việc ổn định và bắt đầu kinh doanh riêng là một thứ không hề dễ dàng, chính vì vậy bạn hãy thử chơi ngay game My Cafe xem những công việc bạn cần làm cũng như được thực hiện các công việc cần thiết để mở một quán cafe nhé. 

Gameplay hấp dẫn

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ bắt đầu bằng con số không và được cô Ann hướng dẫn chi tiết từ cách sắp xếp bàn ghế sao cho gọn gàng, vị trí các loại máy móc sao cho khoa học và đẹp mắt, sau đó thì bạn có thể làm theo ý mình, để có thể tạo nên một quán cafe theo phong cách riêng của bạn. Và cũng từ phong cách riêng đó mà bạn có thể tạo nên một quán cafe có thể từ bình dân, sang trọng, phong cách hay đơn điệu, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Để quán cafe có thể hoạt động được, bạn cần phải mua sắm trang bị cho quán cafe của  mình những thiết bị máy móc phục vụ cho công việc như: Máy làm kem, bình pha trà, máy pha cafe Espresso, máy xay, máy ép… Tất cả những loại máy này sẽ hỗ trợ bạn trong việc pha chế và hoạt động của quán.

Sau khi đã chuẩn bị những loại máy móc cần thiết, bạn cần phải có được một menu đồ uống thật hấp dẫn, có thể kết hợp các loại đồ khác nhau để tạo ra một ly nước ngon lành. Ví dụ như pha trà với sữa sẽ thành trà sữa, cafe espresso thêm sữa thì thành món Machiato. Ngoài ra thì có rất nhiều sự kết hợp đặc biệt khác để bạn khám phá, vì pha chế là một công việc rất hấp dẫn và bạn có thể trải nghiệm nó vô hạn.

Việc sở hữu được các công thức pha chế mới bạn cũng có thể có được từ khách hàng của mình, khi mà họ yêu cầu bạn pha chế một ly nước theo yêu cầu của họ, bạn chỉ cần làm theo và sẽ có ngay một món đồ uống mới hấp dẫn, nếu như bạn không tìm được công thức của món đồ mới đó thì có thể mua chúng bằng kim cương, nhưng lưu ý là bạn phải lên được level thì mới có thể mở được khóa công thức nhé.

Việc pha chế cho khách hàng theo yêu cầu cũng là một trong những nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện, mỗi yêu cầu đặc biệt sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Mỗi khách hàng sẽ yêu cầu bạn tối đa là đồ uống đặc biệt, bạn phải hoàn thành trước khi đến với những yêu cầu tiếp theo.

Phát triển quy mô của cửa hàng

Từ một quán cafe nhỏ lúc đầu, dần dần với các hình thức thu hút khách hàng bạn cần phải mở rộng để có thể phục vụ được nhiều khách hơn. Khi chơi game My Cafe bạn sẽ thấy được sự tỉ mỉ cũng như chân thực của nhà sản xuất game này. Ngoài những đồ dùng, bàn ghế hay các chi tiết cảnh quan, bạn còn được làm quen với các chiến lược kinh doanh cụ thể  nhất. Nhưng cùng với đó, sự nỗ lực của bạn vẫn là rất quan trọng, hãy chịu khó hơn, phục vụ khách hàng tận tình hơn và giao tiếp với họ để có được điểm kinh nghiệm.

Tạo nên nhiều chiến lược kinh doanh hấp dẫn

Để có được nhiều khách hàng cũng như là thu được lợi nhuận cao nhất thì bạn cần phải có được một chiến lược kinh doanh thực sự hấp dẫn mới có thể thu hút khách hàng và cạnh tranh với rất nhiều các đối thủ khác nữa. Các chiến lược kinh doanh mà bạn có thể áp dụng như tạo ra các chương trình khuyến mãi,  giảm giá thành sản phẩm để có thể cạnh tranh với các quán cafe khác. chất lượng sản phẩm nâng cao hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo ra các combo sản phẩm, bán với giá thành thấp hơn, nhưng lại bán được nhiều hơn, đây là một chiêu thức tăng doanh số được các cửa hàng cafe hiện nay áp dụng rất rộng dãi.

cùng với các chiến dịch trên, bạn cũng có thể tạo nên một không gian quán cafe đẹp hơn với các gu thẩm mỹ riêng.

Nâng cao chất lượng phục vụ

Nếu bạn là người phục vụ và giao tiếp tốt thì chưa đủ, vì chỉ cần một lỗi ở bộ phận nào đó là cũng ảnh hưởng xấu đến cửa hàng của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải đào tạo cho nhân viên của mình sao cho thật chuyên nghiệp, ai cũng thành thạo công việc của mình, niềm nở và giao tiếp tốt với khách hàng, đây chính là chìa khóa thành công và cũng là những bài học thất bại mà nhiều quán cafe gặp phải. Việc đào tạo nhân viên có thể mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc, nhưng hãy bỏ những thứ nhỏ để có thể được sự phát triển dài lâu.

Phiên bản My Cafe Mod Apk

Việc sử dụng phiên bản Mod Apk sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị, bạn có thể chi tiêu và mua sắm những thứ cần thiết một cách thoải mái mà tiền không giảm đi. Nhưng có một lưu ý rằng bạn chỉ có thể mua sắm với các sản phẩm thanh toán bằng tiền xu, và bạn cũng cần đạt được những level nhất định mới có thể mua được những vật phẩm tương ứng.

Tính năng Mod

  • Vô Hạn Tiền

Tải My Cafe Mod Apk phiên bản mới nhất cho điện thoại Android

My Cafe- quán cà phê của tôi chắc chắn là một trong những game mà bạn nên chơi, có thể chỉ để giải trí, cũng có thể để trải nghiệm những kinh nghiệm nếu bạn muốn mở một quán cafe cho riêng mình. Tại đây có đầy đủ những đặc điểm giống như việc kinh doanh quán cafe ngoài đời thực vậy. Hãy dủ bạn bè chơi cùng để có thể giải trí và cạnh tranh với nhau nhé. Với phiên bản My Cafe Mod Apk chỉ có thể cài đặt cho điện thoại android thôi nhé, với các bạn dùng các hệ điều hành khác, chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản mới nhanh nhất có thể.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment