Minecraft

Minecraft

Được phát hành từ năm 2009, Minecraft thực sự là một trò chơi điện tử gây nghiện. Lấy bối cảnh từ một thế giới mở, nơi tạo nên từ các hình khối khác nhau, bạn cần phải điều khiển làm sao để cho nhân vật của mình được sống sót. Hiện tại thì đã có phiên bản mod apk miễn phí, bây giờ thì hãy cùng mình tìm hiểu xem phiên bản Minecraft hack apk của nó có gì hấp dẫn không nhé. 

Giới thiệu về game

Được phát hành từ năm 2009 bởi nhà phát hành game Mojang, Minecraft là một game theo thể loại phiêu lưu sinh tồn được nhiều người yêu thích. Khi tham gia chơi game Minecraft, người chơi sẽ sử dụng sự sáng tạo của mình để xây dựng các công trình mà mình mong muốn bằng các khối lập phương trong một thế giới 3D. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải đi tìm kiếm và thu thập tài nguyên, chế tạo cũng như chiến đấu.

Cung thông tin thêm đến các bạn là hiện tại Mojang, nhà phát hành game Minecraft đã thuộc quyền sở hữu của Microsoft, thỏa thuận mua bán được thực hiện từ năm 2014 với giá chuyển nhượng là 2.5 tỷ đô la Mỹ. Đây cũng là một game bán chạy hàng đầu thế giới với hơn 180 triệu bản được bán ra. 

Xem thêm: Tải mod skin lol Pro

Gameplay

Đây là một thể loại game được chơi theo lối mở, nghĩa là không có mục tiêu cụ thể để người chơi phải thực hiện theo, mà người chơi có thể lựa chọn lưu chơi theo cách của mình. Nhưng Minecraft lại có một hệ thống các thành tích mặc định, hướng người chơi thực hiện được các thành tích này.

Với các khối lập phương 3D có trong bản đồ tượng trưng cho các vật liệu từ Đất, đá, dung nhan, gỗ, nước và các loại quặng, mỗi loại vật liệu này sẽ nằm tại một nơi nào đó cố định trên bản đồ, đòi hỏi người chơi cần phải di chuyển để tìm kiếm những thứ mình cần, sau đó chuyển chúng đến vị trí mà mình xây dựng các công trình.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ ở trên một thế giới hoang sơ và vô hạn, nơi đây được chia thành những khu vực khác nhau từ rừng, sa mạc, đồng bằng, khư nứt, đầm lầy hay hang động. Thời gian ở trong game cũng được chia theo ngày và đêm với 1 chu kỳ kéo dài 20 phút ở thời gian thực. Khi bạn di chuyển bạn sẽ gặp phải “ Mobs”, đây là những sinh vật gồm động vật, quái vật và cả dân làng. Vào ban đêm bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các con vật nguy hiểm như nhện, thay ma hay các bộ xương và đặc biệt nguy hiểm khi bạn gặp phải sinh vật mang tên Creeper, chúng có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Xây dựng trong Minecraft

Để có thể tránh được những nguy hiểm đang rình rập bởi những con quái vật, bạn cần phải kiếm được nơi trú ngụ vào ban đêm, nó có thể là một cái hang, hoặc là một bạn có thể xây dựng một ngôi nhà cho mình trong lúc trời còn sáng.

Việc chơi game Minecraft hấp dẫn là do nó có thể mô phỏng giống như đời thật vật, khi bạn đói thì bạn cần phải đi kiếm đồ ăn từ các con vật gà vịt, lợn bò… Ngoài những thứ ăn kiếm được trong tự nhiên thì bạn cũng có thể trở thành một nông dân để trồng trọt bằng cách kiếm đất, hạt giống, để trồng, rồi sau đó thu hoạch làm thức ăn, bạn có thể làm trang trại nuôi các con vật như bò, dê, gà để lấy thịt cũng như nguyên liệu để làm quần áo. 

Các chế độ chơi trong Minecraft

Hiện tại thì Minecraft đang có 3 chế độ chơi chính, đó chính là sinh tồn, siêu khó và sáng tạo. Còn chế độ khán giả chỉ cho phép được tham quan chứ không được phép tương tác. Chế độ phiêu lưu thì được thiết lập nằm hỗ trợ cho một cốt truyện khác hoặc muc thêu khác của bên thứ 3 nào đó. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu các chế độ chơi trong Minecraft.

Chế độ sinh tồn

Với chế độ này thì người chơi cần phải tìm kiếm các tài nguyên thiên nhiên như gỗ, đá để chế tạo các khối và vật phẩm. phụ thuộc vào độ khó khác nhau mà quái vật có thể sinh ra ở mọi nơi, chính vì thế mà người chơi cần phải kiếm được chỗ trú ẩn cho mình. Trong chế độ này có hiển thị thanh đổi, thanh máu và lý do sau khi chết để bạn nắm bắt được.

Khi gặp quái vật thì chúng có thể tấn công bạn, khiến bạn mất máu và chết. Bạn có thể chế tạo ra vũ khí để tấn công lại chúng, nếu giết được nó, bạn sẽ có được điểm kinh nghiệm, và khi có được điểm kinh nghiệm càng cao thì bạn có thể tạo ra vũ khí càng mạnh. Người chơi được đem theo một số lượng hạn chế đồ dùng, nếu không may bị chết, người chơi sẽ quay trở lại thời điểm ban đầu mà không còn đồ gì cả.

Mục tiêu chính của chế độ chơi này là bạn phải đánh thắng được Wither Boss, tiếp theo là Rồng Ender và sau khi đánh bại được nó thì nhiệm vụ hoàn thành.

Chế độ sáng tạo

Với chế độ này thì người chơi được cung cấp một số lượng nguyên vật liệu vô hạn, bạn sẽ có hầu như tất cả mọi tài nguyên cũng như dụng cụ trong trò chơi. Bạn có thể đặt hoặc phá hủy, bạn có thể quay khắp nơi trong bản đồ trò chơi mà không bị giết hay tấn công. Ở chế độ thì chủ yếu bạn sáng tạo nên các công trình lớn cho riêng mình.

Chế độ khán giả

Trong chế độ này thì người chơi có thể bây xuyên qua các khối và nhìn ngắm mọi sự vật ở trong trò chơi, nhưng bạn sẽ không thể tương tác, bạn cũng có thể nhìn thế giới qua các góc nhìn khác nhau như con vật hay một người chơi, ở mỗi góc nhìn người chơi sẽ thấy các vật có hình dạng khác nhau. Tuy nhiên thì chế độ này hiện chỉ có trong phiên bản Java Edition.

Chế độ phiêu lưu

Đây là chế độ được thêm vào từ Minecraft 1.3, nó được tạo ra để người chơi có thể trải nghiệm các bản đồ với tùy chỉnh và đi phiêu lưu, với chế độ này thì cách chơi giống như ở chế độ sinh tồn, chỉ khác ở chỗ hạn chế người chơi về cách đặt và phá các khối.

Chế độ siêu khó

Với chế độ này thì cách chơi giống như ở chế độ sinh tồn, có điều khác là bạn chỉ được sống một lần duy nhất, nghĩa là nếu bạn chết, game cũng hết, bạn cũng có thể lựa chọn xóa thế giới hoặc là tham quan lại ở chế độ khán giả.

Đồ họa và âm thanh

Minecraft sở hữu cho mình khoảng 36 triệu khối vuông, mọi thứ trong game đều được tạo nên từ các khối vuông này, đây chính là điều thú vị của game. Nếu chỉ nhìn qua game này mà không chơi thì nhiều người sẽ đánh giá đây là một tựa game lạc hậu với đồ họa cổ điển. Nhưng thực chất thì đây là game với trải nghiệm tuyệt vời giúp người chơi sáng tạo vô tận.

Phiên bản Mod Apk của Minecraft

Để giúp người chơi trải nghiệm những điều tuyệt vời của tựa game này một cách dễ dàng hơn và hoàn toàn miễn phí, Minecraft Mod Apk đã ra đời. 

Tính năng Mod

Mở khóa: Đây chính là tính năng chính của Minecraft mod apk, việc trải nghiệm tựa game này sẽ hoàn toàn miễn phí và tất cả các skin có tính phí cũng được mở khóa. 

Tải game Minecraft Mod Apk cho điện thoại Android

Một tựa game hấp dẫn phù hợp với những người yêu thích sự sự phiêu lưu mạo hiểm. Nếu bạn cũng là người yêu thích những điều đó thì có thể tải ngay để thỏa sức sáng tạo thôi nào. Hãy tải ngay Minecraft Mod Apk để có thêm nhiều lợi thế bạn nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment