Merge Plane

Merge Plane

Bạn có bao giờ mong muốn được đi chơi khắp mọi nơi trên những chuyến bay sang trọng, hay có thể ước mơ lớn hơn là làm chủ một chiếc máy bay và có thể bay đến đâu mình thích. Với Merge Plane Mod Apk (Vô Hạn Tiền), bạn có thể làm được tất cả những gì bạn thích. Nơi bạn có thể làm chủ hàng trăm máy bay cũng như là điều hành quản lý chúng vận hành. Vậy tựa game này có gì hấp dẫn, phiên bản mod có những lợi thế gì cho người chơi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về game Merge Plane

Merge Plane là một game mô phỏng về máy bay, được sản xuất bởi hãng Merge Games. được ra mắt năm 2018 đã nhanh chóng nhận được sự săn đón của người chơi. Nhiệm vụ của của người chơi khi đến với trò chơi này chính là điều hành và chế tạo ra những chiếc máy bay siêu khủng cho riêng mình. Đến với Merge Plane, bạn sẽ trở thành một cơ trưởng điều khiển những chiếc máy bay mà bạn lựa chọn, bạn sẽ lần lượt thử lái qua rất nhiều các loại máy bay khác nhau. 

Khi tham gia chơi, bạn sẽ được trải nghiệm qua khá nhiều loại máy bay, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ để có thể vận hành được. Chỉ cần lựa chọn một máy bay, nhấn và giữ nó lại di chuyển thả vào đường băng, thì ngay lập tức máy bay của bạn sẽ khởi động. Khi bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc máy bay mới, thì bạn cần phải lên được cấp, cấp càng cao thì càng nhiều máy bay, Trong quá trình bay bạn cần phải thu lượm vàng  càng nhiều càng tốt. Số lượng vàng tùy thuộc vào loại máy bay của bạn có khủng hay không, bay xong một vòng thì bạn sẽ nhận được vàng. Để có thể nâng cấp máy bay lên loại  khủng hơn, bạn cần phải sở hữu hai cái máy bay giống nhau. Khi sở hữu được 2 loại máy bay giống nhau, chỉ cần cần hợp nhất lại là có thể lên được level. Có tất cả hơn 40 level máy bay mà bạn có thể nâng cấp được. Khi bạn đều nâng cấp được cả 12 chiếc máy bay lên được level cao nhất, thì bạn sẽ trở thành một cơ trưởng giỏi nhất và có nhiều cơ chế đãi ngộ cho bạn.

Hướng dẫn chơi

Bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một chiếc máy bay thô sơ, rất xấu xí và cũ nát. Bạn sẽ thấy ở màn hình giao diện là một bãi đỗ máy bay, một đường băng, hãy lựa chọn những chiếc máy bay yêu thích và cho chúng hoàn thành những chặng đường bay, chúng có thể là chở hàng hoặc hành khách. Sau khi hoàn thành chuyến bay, bạn sẽ nhận được một lượng vàng nhất định. 

Bạn hãy tham gia thành nhiều các chuyến bay và hoàn thành chúng, kiếm thật nhiều vàng và nâng cấp máy bay của bạn. Hãy kiểm tra nhiệm vụ của bạn ở góc dưới bên trái màn hình, bạn sẽ thấy được các nhiệm vụ của mình và hoàn thành nó thật xuất sắc.

Hãy dùng tiền và đầu tư thông minh

Quá trình bạn làm việc sẽ thu về được một lượng tiền kha khá, đừng để tiền nhàn rỗi, cũng đừng chỉ mỗi đầu tư vào những chiếc máy bay mới. Hãy đợi và sử dụng các máy bay miễn phí và cho nó vào bãi đỗ của bạn. Việc quan trọng nhất của bạn trong trò chơi này chính là tối ưu hóa dòng tiền của bạn để có thể tăng cấp độ cho những chiếc máy bay. Điều này chính là cách để bạn có thể sử dụng tiền của mình một cách thông minh mà không tốn của nhiều cho việc đưa tất cả các máy bay lên cấp. 

Hãy làm việc tối đa

Mỗi khi mở ứng dụng lên, bạn hãy huy động toàn bộ máy bay của mình để vào đường băng, Khi đó bạn có thể thu về được nhiều lợi nhuận hơn, có nhiều tiền hơn sẽ có thể nâng cấp được các máy bay hiện đại hơn. Hãy tối đa hóa hoạt động của những chiếc máy bay của mình để có lợi nhuận cao nhất. 

May bay trong game  Merge Plane

Tại Merge Plane bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho các loại máy bay khác nhau. Phần lớn những chiếc máy bay mà bạn có thể sử dụng là những chiếc máy bay tiêm kích có cánh hai tầng được sử dụng trong chiến tranh thế giới thứ hai. Đây là những chiếc máy bay tuy cổ, nhưng vẫn có thể sử dụng tốt. 

Trò chơi này khá đặc biệt khi cho phép bạn hợp nhất hai chiếc máy bay giống nhau để tạo thành một chiếc máy bay hiện đại hơn, hoành tráng hơn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể mua máy bay mới bằng tiền kiếm được hay đá quý. Đá quý bạn có thể kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ hay có thể là khi xem quảng cáo.

Phiên bản Merge Plane Mod Apk

Hãy chơi game và tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất mà không cần phải quân tâm đến tiền, vì với phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm những tính  năng tuyệt vời nhất.

Tính năng Mod

  • Vô Hạn Tiền

Tải Merge Plane Mod Apk phiên bản mới nhất

Bạn có thể tải và cài đặt miễn phí game Merge Plane Mod Apk thông qua đường link được đính kèm trong bài viết này. Một tựa nhìn chung đơn giản, lối chơi, đồ họa, thao tác… tất cả đều đơn giản, nhưng bạn lại có thể có được những phút giây giải trí vô cùng thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment