Magic Rampage

Magic Rampage

Magic Rampage là một tựa game nhập vai được phát hành năm 2014 bởi nhà phát triển game Asantee Games. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố truyền thống và hiện đại trong lối chơi của nó. Magic Rampage chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những điểm nổi bật của tựa game này cũng như phiên bản Magic Rampage Mod Apk có những lợi thế gì cho anh em nhé.

Giới thiệu về game Magic Rampage

Đến với Magic Rampage, bạn sẽ hóa thân thành một siêu anh hùng đi chiến đấu chống lại lũ ma quỷ và đồng bọn của nó. Có rất nhiều loại quỷ với hình dạng khác nhau, từ thây ma, rồng, nhện khổng lồ cho đến dơi và còn nhiều con vật kinh dị khác. Với lòng dũng cảm của một siêu anh hùng, bạn cần phải chiến đấu lại với những con quái vật này.

Với nền tảng là một siêu anh hùng, bạn có nhiều yếu tố sẵn có để có thể chiến đấu với chúng. Nhưng với nhiều con quái vật nguy hiểm, bạn cần phải nâng cấp cho nhân vật của mình để có thể chiến đấu với chúng. Những con quỷ là những mối nguy hại với xã hội, nó thường trú trong những căn ngục tối, bạn cần phải xâm nhập vào đó, chiến đấu và giết chết chúng, không được để chúng chạy thoát.

Để có thể tiêu diệt lũ quái vật, ngoài việc sử dụng kỹ năng chiến đấu, bạn còn phải sử dụng đến phép thuật, đây chính là điểm hấp dẫn trong game Magic Rampage. Mối nguy hiểm trong game không chỉ là lũ quái vật và còn có cả những chướng ngại vật nguy hiểm, cộng với không gian tối tăm sẽ làm cho cảm giác chiến đấu thêm nguy hiểm hơn. Các chướng ngại vật, các con quái vật liên tục có những hành động mà bạn không thể lường trước được, khiến bạn luôn trong tư thế bị động, hãy luôn bình tĩnh để có thể tiến đi từng bước nhé.

Bản đồ chiến đấu

Magic Rampage, hướng người chơi đến với nhiều bản đồ với địa hình khác nhau, từ đầm lầy, khu rừng hay là lâu đài nào đó. Nhưng dù ở đâu thì đều có bối cảnh khá tối tăm và đáng sợ, nơi bạn không thể biết trước được sẽ có điều gì sắp diễn ra. Mỗi khu vực lại có những đặc điểm riêng biệt, chính vì thế mà khi đến với một địa điểm mới, bạn cần phải làm quen lại với không gian này lại từ đầu. Bạn cần cẩn thận với từng bước di chuyển của mình, vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ bị mắc bẫy của kẻ thù. Bởi những thứ này rất nguy hiểm, ngoài quái vật, các chướng ngại vật và cả cạm bẫy đều có khả năng làm bạn mất mạng, hoặc ít nhất là bị thương.

Kẻ thù mọi nơi

Có thể nói là những con quái vật ở đây rất là nguy hiểm, chúng luôn cố gắng tấn công và giết bạn dù bạn có ở đây. Ban đang muốn cố gắng đi sâu vào bản đồ, thì chúng cũng muốn ngáng đường bạn. Nhưng khi bạn muốn quay ra, chúng cũng không tha. Những con quái vật ghê rợn như: Dơi, nhện, thay ma.. Khi tham gia vào Magic Rampage, bạn không có một sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải chiến đấu, giết chết các con quái vật đó theo đúng tinh thần của nhân vật bạn lựa chọn. Trong quá trình chơi không thể có những thiếu sót, cách duy nhất để có thể có thể tiến bộ hơn là tiếp tục sửa sai. Chiến đấu hơn nữa, nâng cấp nhân vật, vũ khí để có thể trở nên mạnh hơn.

Hệ thống nhân vật trong game

Magic Rampage mang đến cho bạn khá nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt trong đó là hệ thống nhân vật khá đa dạng, mỗi nhân vật lại có những đặc điểm khác nhau, tính cách, trang bị của nó cũng được xây dựng bởi chính người chơi. Những nhân vật khá nổi bật trong Magic Rampage như Druid, Warrior, warlock, Mage, Rogue, Thief… Họ có ngoại hình khá đa dạng và đẹp mắt, bạn hãy chọn lấy một nhân vật hợp gu với mình nhé.

Những thế kể trên mới chỉ là những anh hùng khi chưa có trang bị. Mà muốn cho nhân vật của mình thật mạnh mẽ thì bạn không chỉ có sự chuẩn bị về vũ khí, trang bị mà còn phải nâng cấp cho chúng nữa nhé.

Các anh hùng trong game Magic Rampage đầu được cấu tạo bởi những yếu tố tự nhiên là đất, nước, ánh sáng, lửa, bóng tối. Tùy theo bạn muốn nhân vật của mình mạnh lên như thế nào để có được sự lựa chọn cho phù hợp với mình nhé.

Kết nối bạn bè

Chắc chắn khi chiến đấu tại Magic Rampage bạn sẽ cảm thấy cực kỳ cô đơn khi chỉ có mình bạn đi chiến đấu với lũ quái vật. Chỉ có chém và giết giữa cuộc hành trình này. Nhưng bạn đừng lo bởi ở chế độ online, bạn có thể kết hợp được với những người chơi khác để có thể tạo nên một cộng đồng ma thuật cùng nhau đi giải cứu thế giới này nhé.

Phiên bản Magic Rampage Mod Apk có gì?

Bạn có thể được sử dụng bất cứ nhân vật nào cũng như có mọi trang bị mà bạn muốn với phiên bản Magic Rampage Mod Apk mà không cần phải cày cuốc nhiều giờ một ngày và mất nhiều sức lực nhé.

Tính năng Mod

Vô Hạn Tiền: Đây là tất cả những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn, cũng là tất cả những gì bạn cần.

Tải Magic Rampage Mod Apk cho điện thoại android

Có thể nói đây là một game có đồ họa và âm thanh khá đơn giản, nhưng không phải vì thế mà nó lại thiếu đi sự hấp dẫn đâu nhé. Đến với Magic Rampage, chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời cho mình. Hãy tải ngay phiên bản Magic Rampage Mod Apk để có thể trải nghiệm được trọn vẹn hơn nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment