Kingdom Rush

Kingdom Rush

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các anh em một trò chơi tháp thủ thành cực hay. Kingdom Rush đã đạt giải nhất trong cuộc thi Video game được tổ chức tại Uruguay vào năm 2013. Giải thưởng danh giá này cũng đủ để chúng ta biết được phần nào độ hấp dẫn của tựa game. Với phiên bản Kingdom Rush mod apk vô hạn tiền người chơi sẽ có được những gì? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Giới thiệu game Kingdom Rush

Ironhide Game Studio là một trong những nhà sản xuất thành công với tựa game phòng thủ tháp. Kingdom Rush là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi game chiến thuật của công ty này. Game ra mắt vào năm 2012, chỉ một năm sau đó đã được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng ios và android. Lượt tải game và số lượng người chơi đánh giá vẫn không ngừng tăng lên. Đây là tựa game có khá nhiều điểm hay ho cho các anh em yêu thích lối chơi phòng thủ toà tháp.

Cuộc chiến không khoan nhượng

Bạn đang sống trong một vương quốc tươi đẹp, yên bình thời trung cổ. Lũ quái vật thời cổ đại muốn tấn công vương quốc bạn. Là người đứng đầu vương quốc, bạn sẽ tổ chức quân đội, xây dựng tòa tháp phòng thủ để chống lại quái vật Orc, ác quỷ, phù thủy ác… Trò chơi mang đậm chất chiến đấu sử thi đã có sẵn trên các hệ thống game. Người chơi sẽ có cả kho pháp thuật rộng lớn và hệ thống tòa tháp bảo vệ vững chắc để tấn công lại lũ quái vật cổ đại kia.

Trên bản đồ rộng lớn, bạn sẽ phải chiến đấu trên nhiều khu vực địa hình khác nhau. Từ địa hình rừng núi hiểm trở, bay ở khu vực bãi rác. Bạn cần đề ra chiến lược khéo léo, nâng cấp được tháp, điều khiển binh lính, chiêu mộ chiến binh yêu tinh để tiêu diệt được quái vật huyền thoại. Mưa sẽ cản đường quân địch, hãy triệu tập quân tiếp viện ngay khi cần thiết.

Hệ thống tháp phòng thủ

Hệ thống tháp phòng thủ kiên cố sẽ là rào chắn vững chắc để bảo vệ vương quốc của bạn. Đừng để một con quái vật nào tấn công đến điểm phòng thủ nếu như bạn không muốn chơi lại từ đầu. Giữa bản đồ rộng lớn, hãy quan tâm đến con đường chính nơi lũ quái vật sẽ đi theo. Những vị trí cố định chính là những “điểm chiến lược” để bạn xây dựng tòa tháp.

Trong Kingdom Rush có 4 loại tháp cơ bản để bạn xây dựng kế hoạch chiến đấu: Range Tower (hay Archer Towers), Barracks Towers, Mage Towers và Artillery Towers .   Ngoài ra nếu như muốn nâng cấp thêm loại tháp khác người chơi có thể mua chúng bằng tiền vàng. Có thêm 8 loại tháp nữa để bạn lựa chọn đấy nhé.

Nâng cấp toà tháp thôi chưa đủ, triệu hồi thêm binh lính, chiến binh tinh nhuệ hay cả phép thuật mới có thể loại được quái vật khủng ở những level sau.

Kẻ thù là những tên quái vật như thế nào?

Số lượng kẻ thù bạn phải đối đầu khá lớn và đa dạng thể loại. Với hơn 100 kẻ thù các loại sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau. Chúng có sức mạnh riêng vì thế phải nắm bắt được điểm yếu của chúng thì mới đưa ra được chiến lược chiến đấu đúng đắn. Với Goblin là loại kẻ thù yếu nhất, xuất hiện ở những level đầu bạn cần xây dựng nhiều tháp và triệu hồi nhiều quân lính. Chúng không cần phải nâng cấp tháp hay sử dụng những chiêu phép thuật mạnh.

Với các Orc, Yeti, Dark Slayer, hay quái ác, phù thuỷ hung ác chắc chắn phải có tháp kiên cố hay quân lính tinh quái để chiến đấu lại.

Hệ thống anh hùng

Cùng với tháp chiến đấu, anh hùng là nhân tố không thể thiếu để tiêu diệt yêu quái. Kẻ thù mạnh cũng sẽ có anh hùng mạnh cho cuộc chiến cân sức. Để có những anh hùng nhiều sức mạnh bạn phải mở khóa nhân vật, mua bằng vàng. Hoặc vượt qua các level khó người chơi được tặng thưởng anh hùng. Gerald Lightseeker sẽ là anh hùng được thưởng đầu tiên nếu như vượt qua được cấp độ 3 trong chế độ chiến dịch. Còn nhiều anh hùng mang sức mạnh to lớn bạn sẽ được mua nếu có đủ tiền. Vì vậy lựa chọn bản full tiền sẽ giúp người chơi thực hiện được.

Đồ hoạ dễ thương

Kingdom Rush xây dựng hình ảnh thế giới thời trung cổ vô cùng nhẹ nhàng, đáng yêu. Trò chơi phù hợp cho cả các thiết bị có cấu hình nhẹ. Thiết kế hình ảnh 2D đơn giản nhưng vẫn cuốn hút, có nhiều đặc sắc riêng. Những ai đã quen chơi trên PC cũng không phải mất thời gian làm quen hay lo lắng chất lượng không được tốt bằng. Bởi vì Kingdom Rush mod vẫn giữ nguyên những điểm đặc sắc ở chế độ máy tính vào điện thoại. Hình ảnh lũ quái vật và Orc tuy nhỏ nhưng vẫn có những chi tiết để phân biệt.

Đặc biệt Kingdom Rush còn mời cả Sean Kristen lồng tiếng cho trò chơi, chất lượng âm thanh các bạn không phải lo lắng nhé. Mình cực kì ấn tượng với đồ hoạ của Kingdom Rush, nhìn thấy là mê liền các bạn ạ.

Phiên bản Kingdom Rush mod apk

Để đảm bảo bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức để trải nghiệm game, phiên bản Kingdom Rush Mod Apk ra đời cho phép bạn sử dụng bất kỳ tính năng hấp dẫn nào nhé. 

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền: 999999999 với số lượng tiền này người chơi sẽ mua được những vật phẩm yêu thích mà không lo cạn số.

Lưu ý: Để kích hoạt được bản mod bạn đừng tạo profile mới mà chơi game với slot

Tải game Kingdom Rush mod 

Mình đã chơi và bị nghiện luôn các anh em ạ. Cộng đồng game thủ Kingdom Rush vô cùng đông đảo, các bạn có thể tham gia vào group để cùng nhau chia sẻ bí kíp. Lối chơi game hay xuất sắc, lại có cả chế độ chơi offline không cần mạng. Để tải game Kingdom Rush mod mình đã để sẵn link dưới đây để các bạn cùng tải về để chơi nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment