Jurassic World

Jurassic World

Nói đến khủng long là nói đến một thời kỳ xa xưa, nơi mà trái đất bị thống trị bởi những con vật khổng lồ. Và ngày nay con người muốn khám phá và hiểu về nó, nhưng nó không chỉ giới hạn trong việc nghiên cứu của các nhà khoa học, mà nó còn là để tài hấp dẫn cho các đạo diễn cũng như các nhà sản xuất game. Đó là một đề tài thu hút được sự chú ý lớn từ mọi người. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game Jurassic World, đây là một tựa game rất nổi tiếng mô phỏng khủng long dựa theo bộ phim cùng tên. Đến với Jurassic World, bạn sẽ được sáng tạo và xây dựng công viên khủng long theo ý tưởng của mình, cùng với đó là các trận chiến vô cùng hấp dẫn. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về game cũng như phiên bản Jurassic World Mod Apk xem có gì hấp dẫn nhé.

Giới thiệu về game Jurassic World 

Tham gia trò chơi bạn sẽ được chiến đấu với những con khủng long khác, nhưng đầu tiên bạn phải sở hữu cho mình một con, và tất nhiên trò chơi sẽ cấp cho bạn miễn phí con khủng long đó. Với con khủng long này, bạn sẽ có những chiêu thức để tấn công kẻ thù như cắn xé, quật đuôi..  Hãy cố gắng giành chiến để có thể mở khóa các con khủng long mới với sức mạnh khủng khiếp hơn, là đa dạng thêm cho đàn khủng long của bạn, bạn cũng có thể được nhận những thứ khác như vàng, thịt, ADN…

Hãy chăm nuôi và mở rộng công viên của bạn

Để có thể nâng cấp cho các con khủng long của bạn được mạnh hơn và nguy hiểm hơn thì bạn cần phải cho chúng ăn thịt cũng như lương thực để chúng tăng cấp. Khi đến một cấp độ nhất định, bạn có thể hợp nhất những con cùng loại với nhau, những con cùng cấp độ để chúng được tăng cấp độ. Sau khi những con khủng long này tăng cấp độ chúng sẽ trở nên mạnh hơn, tăng khả năng chiến đấu cũng như phòng thủ, cùng với đó là lượng máu cũng được tăng lên.

Để có thể giúp cho công viên của mình trở nên đa dạng về chủng loại khủng long hơn, bạn cần phải tạo ra nhiều giống mới. Việc này được thực hiện khi bạn chịu khó thu thập cũng như mở khóa các con khủng long khác nhau. Bạn có thể nhận được các thẻ này từ các nhiệm vụ được hoàn thành hoặc là chiến thắng trong các trận chiến. Sau khi có được những con khủng long mới thì bạn cần phải chăm sóc và nuôi dưỡng chúng. Bạn cũng cần phải thu thập các vật phẩm cũng như lương thực, nó sẽ giúp cho bạn xây dựng cũng như hoàn thành một công viên với đa chủng loại khủng long được nhanh hơn.

Để công viên của mình được mở rộng ra. Bạn cần phải chịu khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao để mở thêm các ô đất, sau đó bạn sẽ xây dựng các khu chuồng khủng long trên các ô đất này bằng cách kéo thả chúng vào vị trí nào đó mà bạn muốn.

Việc nữa bạn cần làm ngay đó là nâng cấp nhà máy sản xuất thức ăn, bởi những con khủng long khổng lồ kia nó sẽ tiêu tốn một lượng thức ăn khá lớn, chính vì vậy nếu bạn không nâng cấp nhà máy sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu cho chúng. Nhưng để có thể nâng cấp thì trước tiên bạn phải cày cuốc thật nhiều vàng, với phiên bản Jurassic World mod apk thì bạn không cần làm điều đó, bởi phiên bản này bạn có thể tiêu xài thoải mái mà không cần lo đến tiền bạc nhé.

Mua thêm khủng long tại Creature Market

Hãy tìm kiếm con khủng long mà bạn yêu thích tại Creature Market, nơi đây có một danh sách các con khủng long tha hồ cho bạn lựa chọn. Cũng tại đây bạn có thể mở khóa thêm các giống khủng long lạ khác để làm cho công viên của mình khác lạ hơn. Tại trang trại của mình, bạn cũng cần phải thao tác những bước cơ bản để sinh nở nhưng con khủng long, nhưng cũng không quá phức tạp đâu nhé.

Các trận chiến trong game

Đến với Jurassic World bạn sẽ được trải qua 5 cấp độ chiến đấu đó là PVP, VIP, Battle Stage, Events và cuối cùng là Gyrosphere. Trong 5 cấp độ này thì có những cấp độ yêu cầu bạn phải đạt tối thiểu một mức nào đó mới có thể tham gia, hãy chiến đấu và giành thắng lợi để có thể đem về cho mình những phần quà giá trị.

Đồ họa âm thanh

Jurassic World sở hữu cho mình đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, giao diện lại dễ nhìn. Hiệu ứng âm thanh và hành động được kết hợp tinh tế, nhuần nhuyễn với nhau, các động tác, di chuyển của khủng long được mô phỏng chân thực nhất để người chơi có cảm giác sinh động hơn. Âm thanh thì sinh động, các tiếng gầm của khủng long, tiếng tấn công, chiến đấu, nhận thưởng đều có những điểm thú vị riêng và giúp cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phiên bản Mod Apk của Jurassic World

Để có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như không phải bỏ ra quá nhiều thời gian nhưng cũng có thể tận hưởng được những tính năng tuyệt vời của game, người chơi nên lựa chọn phiên bản Jurassic World mod apk với những tính năng tuyệt vời.

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền

Tải Jurassic World Mod Apk cho điện thoại android

Có thể nói đây là tựa game hấp dẫn nhất về chủ đề khủng long, một con vật không tồn tại nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Hãy sở hữu cho mình một trang trại khủng long với đa dạng chủng loại, tham gia vào các trận chiến khủng long hấp dẫn bằng cách tải và chơi ngay game Jurassic World mod apk nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment