Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon

Trở thành một ông chủ tư bản quản lý những khu mỏ và tạo ra lợi nhuận. Đầu tư khôn ngoan và quảng bá cho cả thế biết đến bạn. Với lối chơi cực kì thú vị, tựa game dễ dàng có được 50 triệu lượt tải xuống trên Ch play hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm của một chủ tịch vô cùng độc đáo và thú vị.

Trong idle Digging Tycoon bạn có thể dễ dàng hơn trong việc trở thành một ông trùm trong giới khai thác mỏ đá quý. Chắc chắn sẽ thú vị hơn gấp bội phần. 

Tựa game quản lý này cực kỳ thú vị, cùng tải và xem bạn có tố chất của một nhà tư bản thông minh không nhé. Chúng ta xem game play có gì mà thu hút một lượng fan lớn như thế nhé.

Game play

Trò chơi có tên Idle Miner Tycoon, tức là quản lí những người thợ mỏ lười biếng. Nghe khá buồn cười. Nhưng đúng là như vậy. Trong trò chơi, bạn sẽ trở thành một người quản lí, chủ tịch của một công ti khai thác.

Mới vào bạn sẽ chỉ có vài công nhân lv thấp, họ làm việc thật chậm chạp đúng không nào, vì thế mới đầu hãy sử dụng hết tiền thu nhập được để nâng cấp cho thợ đào mỏ, công nhân thang máy và vận chuyển đá trên mặt đất nhé.

Bạn phải lần lượt nhấn vào các công nhân để chỉ thị công việc cho họ theo thứ tự thợ mỏ -> nhân viên thang máy -> nhân viên vận chuyển. Họ sẽ lần lượt thực hiện công việc của mình một lần và dừng lại.

Để có thể khai thác được hết công suất bạn phải thuê những Quản lý Hầm mỏ ở các tầng hầm, thang máy và mặt đất để. Những quản lý này sẽ thay bạn công việc chỉ thị những tên công nhân lười biếng nhưng chơi rất tươi. Các quản lý cũng có các cấp bậc khác nhau và năng lực khác nhau, hãy thuê một quản lý tùy theo nhu cầu của bạn một cách khôn ngoan. Khi sử dụng kỹ năng của quản lý nó sẽ tồn tại một thời gian, sau đó sẽ biến mất, hãy canh thời gian và thuê quản lý mới.

Bạn có thể đào hầm sâu tối đa 30 tầng, đừng đào mỗi chỗ một vài tầng, bạn hãy tập trung tài nguyên tiền bạc để đào càng sâu càng tốt ở một mỏ. Vì càng xuống sâu tài nguyên sẽ càng nhiều, lợi nhuận vì thế cũng tăng dần xuống tầng dưới.

Dễ dàng theo dõi các thông tin để nhanh chóng quản lý bằng cách ấn vào biểu tượng chéo của rìu và xẻng ở góc phải bên dưới màn hình. Khi offline bạn vẫn nhận được lợi nhuận.

Kế bên biểu tượng đó là map, đây là nơi để tham gia các sự kiện và đổi địa điểm để xây dựng thêm các hầm mỏ. Và còn rất nhiều thứ để bạn khám phá và trải nghiệm ở trên map nhé.

Những gì mình chia sẻ chỉ là trải nghiệm cá nhân, nếu có thiếu sót anh em hãy bình luận ở bên dưới nhé. Giúp mình và anh em khác tiếp thu nhé.

Các tính năng khác

Tự động hóa các công việc để tăng thu nhập nhàn rỗi

 • Nhận tiền nhàn rỗi ngay cả khi không trực tuyến
 • Gia tăng lợi nhuận từ một hoặc hai khoản đầu tư nhỏ để tăng cường kinh tế
 • Thuê các quản lý để thúc đẩy công nhân làm việc
 • Mỗi nhà quản lý có một hiệu ứng trùm tư bản đặc biệt
 • Tính năng Prestige
 • Quản lý tới 20 khu mỏ thú vị
 • Khai thác 15 loại tài nguyên, bao gồm: than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích
 • Không cần kết nối Internet

Đồ họa và âm thanh

Game sở hữu phần hình ảnh nhiều màu sắc và khá dễ thương đến từ các nhân vật, ngoài ra thì họ đều cười rất tươi.

Âm thanh game nhẹ nhàng, đa dạng phù hợp với môi trường. Âm nhạc nền cũng là một điều quan trọng khiến tựa game thu hút được một lượng lớn fan.

Tính năng của Idle Miner Tycoon phiên bản mod

Một tựa game vô cùng hợp lý để giải trí, chơi bất cứ lúc nào kể cả không có wifi hay kết nối mạng. Nhận được lợi nhuận ngay cả lúc offline phù hợp với những anh em vẫn bịu. 

Những phần nạp ngoài khá mất thời gian thì nó hơi đắt chút xíu, nhiều anh em không thích mất thời gian cho việc nạp ở một tựa game giải trí nhàn rỗi. Nắm được nhu cầu của thì mình giới thiệu cho anh em phiên bản Idle Miner Tycoon mod apk giúp bạn chơi game thú vị hơn.

 • Vô hạn tiền (sử dụng nó sẽ tăng lên).
 • Giờ bạn chả cần wifi để chơi trò này nữa, tắt mạng để không có quảng cáo phiền phức trong game.

Hướng dẫn tải xuống và và sửa một số lỗi

 • Nếu thiết bị của bạn đang cài đặt phiên bản game gốc hoặc mod từ những nguồn khác thì bạn cần phải gỡ cài đặt.
 • Tải về tệp apk theo liên kết được chia sẻ. Cẩn thận click vào những cái quảng cáo.
 • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 • Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2 và tận hưởng game đã được mod.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment