Hungry Dragon

Hungry Dragon

Bạn có từng chơi qua tựa game huyền thoại cá lớn nuốt cá bé chưa. Hoặc tựa game nổi tiếng hàng trăm triệu lượt tải Hungry Shark.

Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một tựa game khá giống với Hungry shark nhưng với phong cách của sự kết hợp giữa rồng và cá lớn nuốt cá bé.

Ở 3 tựa game cá lớn nuốt cá bé , Hungry shark và trò mình đang giới thiệu Hungry Dragon đều có phong cách và lối chơi tương tự nhau. Nhưng đặc biệt ở Hungry Dragon bạn sẽ được bay lên trời cao, xuống tới mặt đất và những thứ đặc biệt khác. Một trải nghiệm tuy quen nhưng lại rất lạ.

Một tựa game mới ra và ăn theo những tựa game trước đấy nhưng lại có tới 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên CHplay cho thấy tựa game này vô cùng thú vị. Hãy tải game và trải nghiệm thử có đúng không nhé.

Trong bài viết này mình còn có giới thiệu cho các bạn Hungry Dragon phiên bản mod, hack apk giúp bạn chơi game thoải mái và thú vị hơn nhé, nếu cần tải nó hãy kéo xuống dưới

Game play

Phong cách chơi tựa game Hungry Dragon này không có gì quá mới mẻ, như cá lớn nuốt cá bé bạn chỉ cần kéo control ra xa khỏi trọng tâm ở bên nữa trái màn hình về hướng nào thì chú rồng háu ăn của bạn sẽ bay về hướng đó, nữa phải màn hình khi bạn ấn vào thì chú rồng sẽ tăng tốc độ. Bù lại lượng tiêu hao năng lượng sẽ nhanh hơn.

Một điều thú vị ở Hungry Dragon là bạn phải bay liên tục để kiếm thức ăn vì chú rồng này quả thật rất háu ăn, nếu trong một khoảng thời gian nhất định mà bạn không cho nó ăn gì thì sẽ phải end game. Bạn có thể quan sát chú rồng của mình sắp hẹo vì đói bằng cách quan sát góc trên bên phải màn hình. Thanh màu xanh lá đó chính là dấu hiệu nhận biết.

Để ăn được những chú cá hay một thứ gì đó to lớn, thì chú rồng của cần bạn phải to hơn thứ đó, bằng cách ăn những thứ bé nhỏ và từ từ lớn dần, rồng của bạn sẽ đủ kích thước ăn những thứ to lớn đó. Thứ gì thì hãy tải game mà trải nghiệm nhé.

Ngoài ra bạn cần phải đề phòng những sinh vật nguy hiểm trên không. Những sinh vật này thường có vẻ bề ngoài kì dị, đáng sợ. Nếu không may ăn phải thì không những không được tăng sinh lực mà rồng của bạn sẽ mất máu, hoặc là chết tùy bạn hên xui.

Sức mạnh của chú rồng sẽ được bộc phát khi ăn đủ con mồi. Khi thanh nộ đầy bạn có thể sử dụng sức mạnh hơi thở của rồng, ý mình là phun lửa hoặc bay siêu nhanh tùy bạn điều khiển. Rồng càng vip thì nó bay và phun lửa càng ngầu. Muốn rồng vip thì tải Hungry Dragon mod apk hoặc cày 1 tháng nhé.

À mà mình khuyên bạn, nếu như cày chay mình khuyên bạn nên để dành kim cương không nên mua trứng tím hay mấy con rồng chế tạo. Thi thoảng sẽ có những event giúp bạn sở hữu những con rồng xịn gió với giá rất rẻ mua bằng kim cương. 

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa game 3D với sự chuyển động mượn mà rất thích mắt và giải trí, môi trường khá chi tiết một số thứ còn rất đẹp. Đa dạng các loại rồng, mỗi chú đều được tỉ mỉ về ngoại hình hết sức đa dạng và phong cách.

Đa phần map trong Hungry Dragon để hơi tối và âm u, môi trường đều lấy cảm hứng thời xa xưa. Từ trung hoa cổ đại cho đến binh lính châu âu thời xa xưa. 

Tính năng của phiên bản Hungry Dragon mod apk

Anh em tải trò này về thì 100% để giải trí chứ không phải cày cuốc try hard như những tựa game nào đó đúng không nào. Việc nạp tuy đối với anh em chỉ là rẻ và đơn giản nhưng lại khá mất thời gian và phiền phức chuẩn chưa.

Thế nên tôi giới thiệu anh em phiên bản Hungry Dragon mod apk với các tính năng giúp anh em trải nghiệm trò chơi này tốt nhất nhưng lại không mất thời gian nạp nhé.

  • Vô Hạn Tiền (mua rồng thì mua từng con từ trái qua phải, mới vào mua con mạnh nhất không được thì bảo tôi lừa anh em nhé)

Hướng dẫn tải xuống và và sửa một số lỗi

  • Nếu thiết bị của bạn đang cài đặt phiên bản game gốc hoặc mod từ những nguồn khác thì bạn cần phải gỡ cài đặt.
  • Tải về tệp apk theo liên kết được chia sẻ. Cẩn thận click vào những cái quảng cáo.
  • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
  • Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2 và tận hưởng game đã được mod.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment