Hay Day

Hay Day

Nếu bạn là một người đam mê trồng trọt và chăn nuôi thì chắc chắn không thể bỏ qua thể loại game nông trại và Hay Day chắc chắn sẽ là một cái tên quen thuộc với những người yêu thích thể loại game này.

Một thể loại game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thay vì bắn phá hay suy nghĩ căng não chiến thuật chiến đấu thì với thể loại game này bạn sẽ nhẹ nhàng thư giãn nhất trở thành một bác nông dân chính hiệu, sẽ thoải mái hưởng thụ cuộc sống thanh bình khi tham gia chơi game.

Giới thiệu game Hay Day

Hay Day là thể loại game nông trại được phát hành bởi nhà sản xuất game SuperCell từ năm 2012.

Được đông đảo các bạn trẻ 8x 9x yêu thích lựa chọn và tải game rất nhiều. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ được hóa thân vào những bác nông dân thực thụ, sẽ chăm sóc khu vườn yêu thích của mình, tận tay chăm sóc từng loại cây trồng, vật nuôi, xây dựng nhà cửa, thiết kế khu vườn ngay từ những hàng rào cho tới thảm cỏ quanh vườn. 

Tất cả đều do chính đôi bàn tay bạn gây dựng nên. Mỗi một loại cây trồng vật nuôi có một khoảng thời gian nhất định khi đủ thời gian và được chăm sóc đầy đủ bạn có thể thu hoạch tích về kho để nhân giống tiếp hoặc có thể giao bán thu lợi nhuận từ chính những nông sản bạn làm ra. 

Kết hợp giữa trồng trọt và chăn nuôi

Khi bắt đầu tham gia game bạn sẽ được tặng những hạt giống cây trồng với số lượng giới hạn. Sau đó bạn sẽ cần phải gieo giống chăm bẵm và tươi nước hàng giờ cho đến khi thu hoạch được về hạt giống mới. Từ hạt giống mới bạn lại bắt đầu gieo, tưới nước, bắt sâu, chăm sóc và thu hoạch cứ như vậy lập lại quy trình để có thật nhiều hạt giống mới.

Để có đất gieo trồng bạn sẽ cần phải có tiền xu để mua đất, khi có nhiều đất thì bạn mới có thể thoải mái gieo trồng các loại cây từ những cây lúa, ngô, cà rốt, bí đỏ… trong game có rất nhiều loại cây trồng cho bạn lựa chọn, theo các cấp độ bạn sẽ mở khóa được các loại cây trồng khác nhau. 

Ngoài cây trồng, thú nuôi cũng là một trong những yếu tố đặc biệt giúp Hay Day có một lượng đông đảo người chơi. Có rất nhiều vật nuôi  để bạn chăm sóc, những vật nuôi này có tạo hình dễ thương điển hình cho những trò chơi nông trại như Bò, gà, dê, lợn,… 

Đặc biệt, còn có 2 thú cưng là Chó và Mèo đem đến cho bạn một lượng kinh nghiệm cực khủng cùng những món vật phẩm cực kì hấp dẫn. Để nuôi 2 thú cưng này, người chơi cần phải mua nhà cho chúng và cho chúng ăn thường xuyên thì mới có thể đem lại kinh nghiệm cho người chơi.

Nâng cấp và mở rộng

Tham gia Hay Day bạn sẽ không có mọi thứ sẵn ngay từ khi bắt đầu mà cần phải tích lũy theo cấp bậc. khi mới bắt đầu bạn sẽ chỉ có một số công trình nằm trong vùng đất giới hạn. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi mọi thứ bằng cách chăm chỉ chăm sóc cây trồng và vật nuôi để tích lũy kinh nghiệm và xu để tăng cấp.

Ở một số level nhất định, các công trình mới được mở khóa. Khi đó bạn có thể xây dựng chúng để sản xuất các sản phẩm mới. Có rất nhiều công việc và các nhiệm vụ mới mà bạn có thể khám phá trong Hay Day. Thậm chí, bạn còn có thể  mua một con thuyền để đi câu ngoài biển.

Với diện tích quy mô trang trại ban đầu rất nhỏ và hoang sơ để mở rộng thêm diện tích canh tác bạn có thể dọn dẹp đá và chặt cây để mở lối. Tuy nhiên để làm được việc đó bạn cần phải có các dụng cụ hỗ trợ như thuốc nổ, cưa, mìn…. Bạn có thể tìm thấy chúng khi  đang thu hoạch hoặc tình cờ phát hiện một chiếc rương ở một vị trí bất kỳ trong khu vườn của bạn.

Việc nâng cấp là luôn cần thiết phải thực hiện khi tham gia trò chơi.  Khi nâng cấp nhà kho càng cao, bạn có thể chứa nhiều nguyên liệu hơn. Hoặc bạn có thể nhận thêm các nhiệm vụ mới khi nâng cấp nhà.

Mua bán và trao đổi

Nếu bạn chỉ trồng trọt chăn nuôi và thu hoạch thì kho lưu trữ của bạn có nâng cấp đến đâu cũng sẽ đầy đến đó mà để đó cũng sẽ không thu được lợi nhuận. Nhà sản xuất đã thiết kế ra quầy trưng bày sản phẩm người chơi có thể trao đổi mua bán với những người chơi game khác.  

Từ những chiếc bánh mì làm từ lúa mạch, trứng do gà đẻ hàng ngày, sữa do bò cung cấp hàng ngày hay rau xanh thu hoạch hàng ngày bạn đều có thể trưng bày và bán theo mức giá bạn tùy chỉnh. Ngoài ra bạn còn có thể đăng các tin quảng cáo. Thông qua đó, các mặt hàng nông sản sẽ được nhiều người biết tới hơn.

Và khi bạn đạt được level 17 trở lên Hay Day còn có một tính năng mới dành cho bạn đó là sử dụng tàu của mình ship những món hàng từ  khắp mọi nơi về. Bạn phải đợi 4 tiếng để tàu quay về bến cảng mang cho bạn những lô hàng mới. Nếu muốn tàu quay về nhanh nhất bạn có thể dùng 5 viên kim cương.

Thiết kế đồ họa và âm thanh

Hay Day với thiết kế đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, hình ảnh sống động, Game có màu sắc tươi sáng, đa dạng màu sắc với tạo hình nhà cửa, cây cối và thú cưng vô cùng dễ thương, mang lại cảm giác giải trí nhẹ nhàng thoải mái yên bình cho người chơi.  Đặc biệt các hiệu ứng lớn lên của nông sản, hoa màu trông rất sinh động.

Phiên bản MOD APK của Hay Day

Với vô vàn thú cưng và đồ vật trang trí thiết yếu để mở rộng quy mô nông trại hay nâng cấp chúng ta cần thiết có tiền và kim cương.

Với phiên bản mod apk Hay Day bạn sẽ không phải lo lắng không có tiền hay kim cương nữa bạn sẽ được vô hạn tiền, khi đó bạn có thể thoải mái mua sắm đồ vật thú cưng và hạt giống tất cả những gì bạn muốn.

Tính năng MOD

  • Tiền và kim cương không giới hạn.
  • Vô hạn hạt giống.
  • Mở khóa tất cả các vật phẩm.
  • Mở khoá thú cưng.
  • Tăng cấp nhanh chóng.

Tải game Hay Day Mod Apk phiên bản mới nhất

Nếu bạn là một người ưu thích trò chơi nhẹ nhàng yên bình, muốn có một cuộc sống bình yên bên căn nhà vườn nhỏ của mình, thoải mái chăm sóc và xây dựng chuồng trại thì Hay Day mod apk là một sự lựa chọn đúng đắn nhất để bạn có thể thả hồn mình vào game, cùng hưởng thụ không gian thanh tịnh mà không có một trò chơi nào có thể sánh bằng. Tải game hoàn toàn miễn phí, hãy nhấp hay chuột vào link dưới đây để tải game về máy nào.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment