Flight Pilot Simulator 3D

Flight Pilot Simulator 3D

Flight Pilot Simulator 3D là một tựa game nhập vai, nơi bạn sẽ được hóa thân thành một phi công chuyên nghiệp được tự do bay trên bầu trời. Bạn được điều khiển phi cơ để thực hiện các nhiệm vụ như cất cánh, giải cứu hay có thể là tấn công. Game được hỗ trợ tải miễn phí cho cả hệ điều hành Android và Ios, nhưng ở khuôn khổ bài viết này tôi chỉ giới thiệu đến bạn phiên bản Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk dành cho điện thoại Android nhé.

Giới thiệu về game Flight Pilot Simulator 3D

Đến với Flight Pilot Simulator 3D, bạn sẽ được điều khiển khá nhiều loại máy bay khác nhau như máy bay quân đội , máy bay dân dụng hay cả với những chiếc trực thăng. Bạn có thể được thỏa sức đam mê để có thể điều khiển các loại máy bay này, tuy nhiên cùng với đó là nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra cho bạn cần phải hoàn thành, nó có thể là chữa cháy nơi rừng núi, nhiệm vụ cứu thương hay tấn công một địa điểm nào đó. Bạn phải thực hiện  các nhiệm vụ này trong một khoảng thời gian nhất định, khi hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng và  sẽ trở thành một phi công xuất sắc.

Gameplay

Đến với Flight Pilot Simulator 3D, bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ, và nhiệm vụ là do bạn lựa chọn, sau khi lựa chọn xong nhiệm vụ, bạn sẽ chọn một máy bay thích hợp. Với thời gian ban đầu, do chưa có kinh nghiệm bay cũng như là cấp bậc thấp nên bạn chỉ có thể lựa chọn những chiếc máy bay hạng nhẹ mà thôi. Sau một thời gian lái máy bay, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, tích lũy được kinh nghiệm thì bạn có thể lựa chọn những chiếc phi cơ hạng nặng.

Điều khiển máy bay

Dù trong Flight Pilot Simulator 3D có nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhưng quan trọng nhất vẫn phải là có kỹ năng điều khiển máy bay thông qua xử lý trên màn hình di động, ví dụ như:

Khi cần thực hiện cho máy bay đi ra đường băng thì bạn phải dùng ngón tay của mình kéo thanh bên phải màn hình từ dưới lên trên. Còn khi cất cánh thì bạn cần nghiêng điện thoại của mình từ dưới lên phí trên. Trông quá trình bay thì bạn chỉ cần nghiêng điện thoại qua phải, trái để điều hướng cho máy bay của mình. Việc bạn đang cầm điện thoại giống như việc bạn cầm lấy vô lăng của máy bay vậy, cũng khá là đơn giản.

Hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi

Đâu tiên phải nói đến là nhiệm vụ giải cứu con tim, với nhiệm vụ này bạn cần hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định mà hệ thống đưa ra. Sau đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng cho mỗi nhiệm vụ. Và với số tiền này, bạn sẽ dùng nó để nâng cấp cho máy bay của mình được hiện đại hơn.

Khi chơi game này, bạn sẽ thấy được có một vòng lặp đó là: khi bạn hoàn thành được nhiệm vụ được giao, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, nhiều tiền để nâng cấp máy bay hiện đại hơn, và khi máy bay hiện đại hơn bạn lại có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và lại nhận được nhiều tiền. Chình vì vậy, muốn thành công không có cách nào khác ngoài việc bạn phải có nhiều tiền. Ngoài việc nhận được nhiều tiền từ hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng có thể nhận nó từ vòng quay may mắn. Và hơn hết với phiên bản Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk này thì chúng tôi sẽ cho bạn vô hạn tiền nhé.

Với việc được thiết kế hệ thống đồ họa 3D, trò chơi này sẽ cho bạn một cái nhìn sinh động và đa màu sắc từ thế giới xung quanh. Bạn sẽ có một góc nhìn rộng, chân thực về mọi thứ trong không gian.

Một số tính năng thú vị của game

  • Game ở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 
  • Giao diện trực quan, điều khiển dễ dàng.
  • Game cho bạn trải nghiệm đa dạng các loại  máy bay từ dân dụng, quân dụng hay trực thăng. 
  • Game mở ra một thế giới rộng lớn, có nhiều chế độ mà bạn có thể bay tự do. 
  • Tuy có đồ họa 3D nhưng được tối ưu hóa cho điện thoại di động nên chạy khá mượt mà. 
  • Nhiệm vụ trong game đa dạng, có giới hạn thời gian, chính vì vậy bạn sẽ cảm nhận được công tác khẩn trương trong quá trình làm nhiệm vụ. 
  • Game có cái nhìn tích cực về cuộc sống, chính vì vậy mà thích hợp với mọi lứa tuổi. 

Phiên bản Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk

Hãy dùng tiền đi mua những chiếc máy bay xịn sò nhất mà làm chủ bầu trời của bạn, với phiên bản Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời nhất để bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất bất cứ lúc nào. 

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền: Tuy game được tải và chơi hoàn toàn miễn phí, nhưng tiền trong game lại rất quan trọng, chính vì vậy mà bản mod này cho bạn sử dụng tiền thoải mái. 

Tải Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk cho điện thoại Android

Có thể nói Flight Pilot Simulator 3D mang đến cho người chơi một cái nhìn rất rộng, sinh động và đa sắc màu về thế giới xung quanh. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, giúp cho người chơi trải nghiệm được nhiều cảm xúc hơn. Hãy tải ngay Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk để có thể trải nghiệm được nhiều loại máy bay hơn và có được những giờ phút giải trí thú vị hơn. chúc bạn chơi game vui vẻ.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment