Day R Survival

Day R Survival

Day R Survival là một tựa game về chủ đề sinh tồn rất hấp dẫn dành cho những tín đồ của nó. Lối chơi đầy sáng tạo, đồ họa vô cùng hấp dẫn. Game có bối cảnh là nước Nga hậu tận thế, nơi có khá nhiều khu vực và hàng triệu địa điểm để bạn khám phá. Game có giá bán trên google Play khá cao. Nhưng bạn có thể tải bản mod miễn phí tại đây và trải nghiệm nó. Giờ thì cùng nhau tìm hiểu những điểm nổi bật của tựa game này cũng như là phiên bản Day R Survival Mod Apk có những lợi thế gì dành cho người chơi nhé.

Giới thiệu về game Day R Survival

Từ thời xa xưa tới nay thế giới luôn trải qua những chu kỳ hòa bình rồi lại chiến tranh. Sau mỗi cuộc chiến tranh khốc liệt như vậy, sự mất mát dường như bao trùm mọi nơi trên thế giới, từ sự đổ nát của của thế giới, sự mất mát người thân cho đến không khí nặng nề được bao trùm khắp mọi nơi. Chính vì điều này mà các nhà sản xuất game luôn lấy đề tài chiến tranh để nói lên sự đổ vỡ, tàn phá nặng nề của nó.

Game sẽ không đầu tư mạnh về mặt hình ảnh, mà nó muốn người chơi nắm được các sự kiện quan trọng diễn ra. Người chơi phải đi tìm kiếm các vật dụng cần thiết, chiến đấu, chế tạo, xây dựng và sinh tồn.

Gameplay

Bắt đầu trò chơi là một thế giới vô tận, vô cùng sống động và có chiều sâu, game sở hữu nhiều khu vực và có hàng triệu điểm điểm không trùng lặp. Trong chiến đấu cũng luôn tồn tại các yếu tố ngẫu nhiên, điều này đã giúp cho cảm xúc của người chơi mới lạ và hấp dẫn hơn rất nhiều  mỗi khi chạm trán. 

Trong game cũng có sự đa dạng về vật phẩm cũng như là thiết bị  là một điểm cộng rất tốt cho trò chơi này. Day R Survival sở hữu cho mình hàng trăm vũ khí, áo giáp và các thiết bị khác giúp cho bạn sinh tồn được trong các điều kiện khắc nghiệt nhất. Để có thể tồn tại nơi đây, không có gì quan trọng hơn sự đoàn kết, chính vì vậy bạn cần phải xây dựng cho mình cũng như những người sống sót một nơi trú ẩn, phát triển hệ thống phòng thủ để có thể cùng nhau tồn tại.

Bản đồ rộng lớn

Như tôi đã nói ở trên thị bản đồ trong Day R Survival vô cùng rộng lớn, tạo cảm giác cho người chơi như một nơi vô tận. Bản đồ trong trò chơi này được thiết kế theo dạng Overworld, chính vì thế người chơi có thể quan sát mọi hành động nhân vật của mình. chỉ cần chạm vào vòng tròn của nhân vật hiển thị trên bản đồ, thì bạn có thể vào khu vực đó để tìm kiếm những vật dụng thiết yếu, cũng như là khám phá xung quanh. Các vị trí ở đây gần như là được tạo hoàn toàn ngẫu nhiên 100%, khi bạn di chuyển sang một chỗ mới, mọi thứ lại thay đổi hoàn toàn. Các tòa nhà thì luôn có các bong bóng tương tác, tại đây bạn có thể ra vào tòa nhà. Với một bản đồ rộng lớn và không có điểm trùng lặp, chắc chắn sẽ tạo ra sự mới lạ cho người chơi.

Sự phát triển của nhân vật

Sau mỗi cuộc chiến, nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số lượng điểm kinh nghiệm và điểm này sẽ được tính để bạn có thể tăng cấp. Cùng với đó bạn cũng có thể nhặt được vật phẩm cũng như chế tạo vật phẩm.  Với lượng điểm kỹ năng của mình, bạn có thể dùng nó để có thể mua được vũ khí, hỗ trợ hay sự sống. Đặc biệt là người chơi còn có cơ hội lựa chọn một đặc quyền nào đó sau mỗi lần tăng được 3 cấp độ, điều này cực kỳ quan trọng trong cuộc sinh tồn của bạn. Cũng sau một lần tăng cấp độ, thì bạn cũng có thể nhận được nhiều vật phẩm khác nhau cao cấp hơn, do hệ thống vật phẩm được mở rộng.

Thu thập và xây dựng

Trong cuộc hình trình sinh tồn của mình, sẽ là  một con đường dài và gian khổ, hãy thu thập thật nhiều vật phẩm để có thể tồn tại được trong thế giới này. Sau khi thu thập được vật phẩm, bạn cần phải dựng tạm những chiếc lều để có thể cất giữ vật phẩm hoặc dùng chúng để nghỉ ngơi. Trong quá trình đi thu lượm vật phẩm, bạn cũng bị giới hạn về trọng lượng tối đa trong mỗi lần đi, chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn những vật phẩm quan trọng với mình để có thể đem về căn cứ.  Hệ thống vật phẩm rất đa dạng từ vũ khí, trang bị, vật tư tiêu hao cho đến các nhu yếu phẩm cần thiết. Bạn cần phải luôn ưu tiên các vật phẩm thực sự cần thiết cho từng tình huống cụ thể, thu thập vũ khí, chế tạo những thứ khác sao cho hiệu quả nhất với từng trận đấu. 

Các tính năng khác có trong Day R Survival

  • Hệ thống Craft: Bạn có thể nhận tài nguyên, săn bắn, tìm đồ vật hoặc vũ khí, tạo ra những vật dụng thiết yếu trong nhiệm vụ sinh tồn. 
  • Bạn có thể tham gia vào hình trình đi qua bản đồ hoang dã có nhiều người chơi. 
  • Hardcore: Nhiệm vụ và con đường để sinh tồn thực sự rất khó khăn, sẽ là một thử thách cực kỳ khắc nghiệt với bản thân. Đó là những cơn đói, thay ma hay bức xạ sẽ khiến cuộc sống của bạn không được bình thường. 
  • Thế giới thực: Game sẽ trải qua 4 mùa trong năm, bản đồ của Liên Xô với hơn 2700 thành phố và thị trấn. Bạn sẽ phải đấu tranh, sống trong rừng, săn bắt động vật để kiếm ăn. 
  • Khả năng vô tận: Có hàng trăm công thức chế tạo , nhiều kỹ năng và đạn dược. 
  • Những người bạn: Bạn sẽ được tham gia nhiều nhiệm vụ thú vị, có được những người đồng minh hữu ích trên con đường sinh tồn này, hãy cùng nhau sống sót trong thế giới sau chiến tranh hạt nhân. 
  • Chế độ hợp tác: Bạn có thể trò chuyện trực tuyến, trao đổi vật phẩm và cùng nhau chiến đấu. 

Phiên bản Day R Survival Mod Apk

Còn gì tuyệt vời khi bạn có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời của game mà không cần phải bỏ ra qua nhiều thời gian và công sức để cày game. Bởi với phiên bản Day R Survival Mod Apk bạn sẽ được cung cấp những tính năng tuyệt vời nhất. 

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền: bạn có thể mua đồ ngay cả khi không đủ tiền
  • Bạn có thể chế tạo mà không cần vật phẩm.. 

Tải Day R Survival Mod Apk cho điện thoại Android

Trong bài chúng tôi có đính kèm bản tải về cho phiên bản Day R Survival Mod Apk, bạn chỉ cần tải về và sử dụng hướng dẫn để có thể cài đặt nó. Nhìn chung thì đây là một trò chơi sinh tồn với lối chơi đa dạng và có chiều sâu, mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc khác nhau. Day R Survival mang đến cho người chơi nhiều yếu tố thú vị như cơ hội, tính ngẫu nhiên giúp cho game được đa dạng và phong phú hơn. Nếu bạn là một fan của thể loại sinh tồn đầy tính mạnh mẽ này thì hãy tải ngay Day R Survival  để trải nghiệm nhé.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment