City Island 5

City Island 5

City Island 5 là một tựa game xây dựng thành phố văn minh, game thể loại này thì không phải quá xa lạ với các bạn yêu thích game về chủ đề xây dựng. Với City Island 5, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới lạ cũng như được xây dựng thành phố mơ ước của mình trên một hòn đảo xinh đẹp. Cùng nhau tìm hiểu về game City Island 5 xem có gì thú vị và phiên bản City Island 5 Mod Apk sẽ cho bạn những lợi thế gì nhé.

Giới thiệu về game City Island 5

Không giống như các loại game xây dựng thành phố cùng loại khi chỉ xây dựng thành phố ở một vị trí nhất định, nhưng đến với City Island 5, bạn sẽ được khám phá và xây dựng thành phố trên nhiều hòn đảo xinh đẹp khác nhau. Bạn sẽ trở thành một vị thị trường tài ba của thành phố, đi khám phá khắp nơi, mở khóa các hòn đảo và xây dựng thành phố trên đó.

Chắc chắn khi chơi game City Island 5 bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán bơi bạn sẽ được khám phá và xây dựng nhiều hòn đảo khác nhau, sau khi xây dựng thì bạn có thể mở rộng giúp chúng phát triển hơn nữa. Bạn cũng có thể chơi game cùng bạn bè của mình, giúp đỡ nhau trong quá trình thiết kế và xây dựng thành phố. Đây là một game offline nên bạn không cần kết nối wifi hay internet nhé.

Gameplay

Đến với City Island 5, bạn sẽ trở thành một vị thị trưởng đầy quyền lực, bạn sẽ đi tru du khắp nơi trên chiếc khinh khí cầu của mình để tìm các hòn đảo xinh đẹp trên biển cả bao la. Và khi bạn tìm được một hòn đảo thích hợp thì bạn sẽ bắt đầu xây dựng nó, tất nhiên đây là hòn đảo hoang và bạn sẽ phải bắt đầu từ con số không. Để có thể xây dựng được các công trình mới, bạn cần phải có được kinh nghiệm và tiền bằng cách nhấp vào các tòa nhà để có thể nhận được thưởng. Khi bạn xây dựng được nhiều công trình thì bạn mới có thể thu hút được nhiều người đến sinh sống và làm việc. Vậy nên hòn đảo này có phát triển mạnh hay không là tùy thuộc vào bạn.

Với việc phát triển đến một mức độ nhất định, bạn sẽ được thăng cấp, khi đó bạn sẽ mở khóa được thêm nhiều công trình mới. Hoặc bạn cũng có thể dùng tiền của mình để xây dựng hay mở khóa các tòa nhà, hòn đảo mới để xây dựng những thành phố tiếp theo.

Bên cạnh việc phát triển thành phố, bạn cũng có thể đi ngoại giao với các thành phố bên cạnh mình, thăm thành phố của họ hay là mời họ sang thăm thành phố của bạn. Game có một vòng quay may mắn để bạn có thể quay và nhận được tiền, vật phẩm hay kinh nghiệm. 

Xây dựng các thành phố và phát triển nó

Trong City Island 5, bạn sẽ được xây dựng cũng như quản lý nhiều thành phố một lúc, mà cụ thể ở đây là có đến 9 hòn đảo để bạn xây dựng và quản lý thành phố trên đó. Mỗi hòn đảo sẽ có những địa hình, nền móng khác nhau, chính vì vậy đòi hỏi bạn xây dựng nên những công trình có tính chất đặc trưng riêng. Với hơn 200 loại địa hình khác nhau từ nước, băng, đá, cát.. bạn cần xem thông tin về nó trước khi xây dựng để biết được các thông tin như tiền thưởng, lợi nhuận, thời gian hay con người đi kèm. Nhưng lưu ý rằng khi bắt đầu chơi, bạn sẽ không có ngay 9 hòn đảo để xây  dựng, mà bạn cần phải mở khóa nó nhé.

Khi đến một hòn đảo mới, tất cả đều khá hoang sơ, chính vì vậy bạn sẽ cần rất nhiều tiền của để xây dựng nên một thành phố hiện đại. Hãy bắt đầu bằng những công trình đơn giản trước, sau đó khi thành phố dần hình thành thì bạn có thể xây dựng những công trình hiện đại hơn. Các tòa nhà với các công năng khác nhau như rạp chiếu phim, quán cafe, khách sạn… sẽ sinh lời cho bạn trong về sau này. Mức lợi nhuận sẽ phụ thuộc vào quy mô của công trình đó, công trình càng to, chứa được càng nhiều người thì mức lợi nhuận càng cao. Càng về sau, thành phố hiện đại của bạn sẽ thu hút được nhiều người đến hơn bao giờ hết, chính vì thế mà bạn cần phải xây dựng liên tục để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Và cũng nhờ vào việc xây dựng này mà bạn sẽ có thêm tiền và kinh nghiệm để có thể mở các hòn đảo mới và thành phố mới.

Xây dựng thành phố theo ý của bạn

Trước khi bắt tay vào xây dựng, bạn cần phải tính toán cũng như lên ý tưởng để có thể xây dựng một thành phố với công năng cho phù hợp và có thể phát triển được mạnh nhất. Có đến 9 thành phố để bạn xây dựng, chính vì thế bạn nên xây dựng mỗi thành phố sẽ mạnh về những công năng khác nhau. Ví dụ như thống nhất về các tòa nhà chuyên kiếm tiền, các tòa nhà phục vụ được nhu cầu của người dân như chỗ ở, công việc và xen kẽ vào đó các công trình xanh… Đến với City Island 5, bạn sẽ trở thành một nhà quy hoạch đô thị thực sự, bạn cần phải biết được thành phố của bạn cần gì và thiếu gì. Ví dụ như bạn cần nhiều chỗ làm việc thì bạn cần xây dựng  thêm các tòa nhà văn phòng, thiếu chỗ ở phải xây nhà ở, thiếu cây xanh, khu vui chơi thì cần xây dựng các khu vui chơi giải trí, công viên.

Trở thành nhà quy hoạch đô thị tài ba

Không chỉ cho xây dựng các tòa nhà với công năng hợp lý mà bạn cũng cần phải quy hoạch sao cho có thể tiết kiệm được diện tích của thành phố tốt nhất có thể. Xây các tòa nhà và khu vui chơi giải trí phù hợp nhất để có thể thu hút được nhiều người hơn, cũng như thu được nhiều lợi nhuận hơn. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng lâu dài, bạn cũng cần phải bảo dưỡng và nâng cấp các tòa nhà, để chúng có được hiệu suất làm việc tốt nhất, bạn có thể theo dõi nó ở công cụ mũi tên xanh để biết được cấp độ của công trình.

Phiên bản Mod Apk của City Island 5

Để có thể tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất cũng như có thể xây dựng những công trình mà mình yêu thích bất cứ lúc nào thì bạn có thể chơi ngay phiên bản City Island 5 Mod Apk với những tính năng tuyệt vời nhất.

Tính năng Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Tiền tăng trong quá trình sử dụng, hãy tiêu tiền để tiền tăng lên bạn nhé. 

Tải game City Island 5 Mod Apk cho điện thoại Android

Có thể nói City Island 5 là một tựa game rất hấp dẫn trong số những game về đề tài xây dựng. Với những tính năng hấp dẫn cùng với sự khám phá vô tận, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi game trong thời gian dài. Hãy tải ngay phiên bản City Island 5 Mod Apk để có thể trải nghiệm game với những tính năng hấp dẫn nhất.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment