Brain Out

Brain Out

Có thể nói Brain Out là một game theo chủ đề đố vui và hack não rất hay dành cho điện thoại Android. Những câu hỏi có thể làm sáo chọn tâm trí bạn và những câu trả lời thì lại hết sức bất ngờ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản Brain Out Mod Apk, với phiên bản mod này, bạn sẽ nhận được vô hạn những gợi ý quan trọng để có thể vượt qua được các thử thách khó khăn. Giờ thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tựa game này nhé.

Giới thiệu về tựa game Brain Out

Brain Out được phát triển bởi nhà sản xuất game Focus Apps, chủ đề của game là người chơi cần phải giải được các câu đố tuy đơn giản, nhưng lại có độ “ hack não” cực cao, nó lôi cuốn người chơi vào các câu đố đó, chính vì vậy mà trò chơi này vừa có yếu tố giải trí, lại vừa gây nghiện cho người chơi.

Game đòi hỏi người chơi phải có phản xạ đa nhiệm, tức là người chơi phải có các kỹ năng từ tư duy logic, phản xạ, trí nhớ tốt, khả năng sáng tạo vô tận cho đến một chỉ số IQ thật cao mới có thể trả lời được những câu hỏi khó này. Game được đưa lên Google Play trong một thời gian ngắn thôi nhưng đã nhận được hơn 100 triệu lượt tải về, điều này đủ thấy được sức hấp dẫn của nó đối với người chơi. Những câu đố kỳ quặc, những câu trả lời gây bất ngờ lớn chắc chắn sẽ đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Lối chơi đơn giản nhưng độ gây nghiện cực cao

Game được thiết kế đơn giản với hệ thống những câu hỏi đố mẹo, có thể nói là hiểm hóc cũng đúng, nhưng cũng có thể nói là rất đơn giản, đơn giản đến mức người chơi không thể nghĩ đến. Chính vì vậy mà khi xem đáp án, người chơi sẽ ngỡ ngàng trước những đáp án này. Khi đối mặt với một câu hỏi, nếu bạn chỉ nghĩ theo lối suy nghĩ logic thông thường, thì bạn có thể bị lừa vì câu trả lời lại đi theo một lối không như những gì bạn nghĩ. Nhưng với một vài câu hỏi khác, khi bạn đang quan trọng hóa câu hỏi này, thì câu trả lời lại ở mức bình thường, thật bất ngờ phải không nào.

Khi bắt đầu tiếp cận một màn chơi giải đố, thì bạn cần phải vận dụng mọi giác quan cũng như có mọi cách bạn có thể. Ngay cả khi bạn phải sử dụng một cách thật sự phi lý nhất như: Làm sao để biến mặt trời thành trăng khuyết, đó là cho chó sói ăn, thật vô lý đúng không nào? nhưng nếu vận dụng mọi thứ mà bạn biết và trả lời một cách đơn giản nhất thì bạn sẽ giải đáp được rất nhiều các câu hỏi.

Bạn sẽ trải qua một loạt câu hỏi từ thấp đến cao, có độ khó tăng dần, càng trả lời được nhiều, tiến về các câu hỏi có độ khó cao hơn, bạn sẽ thấy được những câu trả lời có sự bất ngờ cũng như là thú vị làm sao.

Về đáp án thì có 4 cách để trả lời câu hỏi như: lựa chọn 1 con số, trắc nghiệm 4 câu trả lời, chọn từ thích hợp, thay đổi hình ảnh sao cho phù hợp. 

Trong số một loạt những câu hỏi hóc búa được đưa ra, tôi nghĩ dù bạn có thông minh đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng cần đến những lời gợi ý để có thể vượt qua được câu hỏi nào đó. Dù có là thiên tài đi chăng nữa thì khi gặp phải những câu hỏi hóc búa trong game cũng khó mà có thể vượt qua hết được. Chính vì vậy mà game đã cho phép bạn được sử dụng một vài sự lựa chọn trợ giúp, đó chính là phần gợi ý, nhưng một khi đã sử dụng hết các gợi ý này, thì bạn phải sử dụng trí óc của mình để vượt qua các câu hỏi đó.

Đồ họa âm thanh của game

Brain Out  sử dụng đồ họa 2D đơn giản, nhiều màu sắc để kích thích sự sáng tạo trong bạn, cũng có thể những màu sắc này cũng là trở ngại cho bạn trong quá trình giải đố. Ở một vài câu hỏi bạn cũng cần phải sử dụng động tác vật lý như kéo, gõ vào màn hình hay tì manh… để trả lời câu hỏi. Âm thanh của game cũng khá thú vị và vui nhộn, nó đảm bảo người nghe cảm thấy vui tai và không bị nhàm chán khi chơi game.

Những tính năng chính trong game Brain Out

  • Đáp án không tuân theo suy nghĩ thông thường
  • Câu hỏi mang tính kiểm tra IQ ở mức từ thấp đến cao. 
  • Khai thác triệt để khả năng tư duy logic của bạn. 
  • Hình ảnh âm thanh mang tính giải trí cao. 
  • Game mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho người chơi. 

Phiên bản Brain Out Mod Apk

Với phiên bản Mod Apk của Brain Out này thì bạn sẽ được sử dụng vô hạn tính năng gợi ý. Nhưng hay sử dụng một cách hạn chế để các gợi ý đó để có thể chơi game thú vị hơn. Nếu sử dụng các gợi ý thường xuyên sẽ làm trí não bạn lười vận động, nhất là với các em bé, thụ động trong tư duy, hay chỉ sử dụng nó ở các câu đố thật sự khó thôi nhé.

Tính năng Mod

  • Vô hạn gợi ý
  • Không có quảng cáo

Tải Brain Out Mod Apk cho điện thoại Android

Để có thể tải Brain Out Mod Apk, bạn chỉ cần truy cập vào đường link mà chúng tôi đính kèm trong bài viết này. Sau đó cài đặt file Apk như bình thường. Với điện thoại android cài Apk lần đầu, thì phải cấp phép cho ứng dụng bên thứ 3 hoạt động bằng cách Vào phần cài Đặt- Bảo mật- Kiểm tra các nguồn không xác định và cho phép. Giờ thì truy cập vào game và chơi thôi nào.

Tổng kết

Với một trò chơi vô cùng vui vẻ, có thể kiểm tra được trí thông minh của mình thông qua hệ thống câu hỏi vô cùng thú vị với các cách trả lời vô cùng hack não. Nếu bạn đã hết lượt trợ giúp, không có cách nào để trả lời được câu hỏi hóc búa. Hãy tải ngay phiên bản Brain Out Mod Apk để có vô hạn sự gợi ý nhé. Hãy sử dụng một cách có chừng mực, để có thể trải nghiệm được game thú vị hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Similar Apps

Popular Apps

Comments

Login to comment